Thursday, March 15, 2012                       trang chính  ||    lưu trữ    ||   liên lạc

 

Hăy xóa bỏ chế độ cộng sản! * Tháng Ba 11, 2012

 

 

Chế độ cộng sản và công cụ cai trị của nó – hệ thống luật pháp của cộng sản – đă làm cho 90 triệu người dân VN phải mất nước! Bản chất vô dân tộc của chế độ cộng sản là động lực khiến cho đảng cộng sản VN đă đầu hàng và chạy theo Trung cộng, tự nguyện làm tay sai cho tên đế quốc cộng sản Á Châu nổi tiếng tàn ác, hung bạo hiếm thấy này để mưu t́m một sự che chở hầu kéo dài chế độ cộng sản ở VN! Chính hành động tự nguyện làm tay sai cho Trung cộng của đảng cộng sản đă, đang và sẽ tiếp tục mang đến những đại họa cho nhân dân VN và mọi đảng viên cộng sản! Để tự cứu ḿnh, mọi đảng viên cộng sản phải đứng về phía nhân dân VN để cùng nhau dẹp bỏ chế độ cộng sản th́ VN mới mong tránh khỏi nanh vuốt của Trung cộng.

Tiêu diệt tinh thần dân tộc và sự độc hại vô cùng của chủ thuyết cộng sản

Cộng sản đă từng lên án thực Pháp là đă dùng chính sách chia để trị đối với VN. Trong khi đó, Hồ Chí Minh và đảng cộng sản của ḿnh đă liên tục, ráo riết tiến hành đấu tranh giai cấp, âm mưu thực hiện chia rẽ xă hội VN đến tận cùng gốc rễ hầu lợi dụng nhóm người này trấn áp nhóm người kia phục vụ cho mưu đồ của cộng sản, nói chung là để đặt ách cai trị của cộng sản lên tất cả mọi người VN!

Cộng sản đă chia rẽ thâm t́nh dân tộc,nghĩa đồng bào chỉ với mục đích tiêu diệt chủ nghĩa dân tộc- tức là tinh thần dân tộc- v́ tinh thần dân tộc là kẻ thù của chủ nghĩa cộng sản… theo đúng với sách lược của cộng sản quốc tế: Karl Marx, Lenin! Có quốc gia nào trên thế giới này c̣n tồn tại được mà không có tinh thần dân tộc? Tinh thần dân tộc không c̣n nữa đồng nghĩa với sự diệt vong của dân tộc ấy!

Tinh thần dân tộc và sự hồi sinh của các quốc gia nạn nhân của Liên Bang Xô Viết

Các quốc gia Đông Âu dưới ách cai trị của cộng sản từ sau thế chiến thứ hai đă chết chóc, tàn tạ v́ thứ chủ nghĩa độc tài ác ôn c̣n hơn cả thời kỳ trung cổ này. Nhờ có tinh thần dân tộc của nhân dân các quốc gia bị nạn, nhờ sự sáng suốt, can đăm, và quyết tâm của Đức Giáo Hoàng John Paul II của Ṭa Thánh La Mă, Tổng Thống Ronald Reagan của Hoa Kỳ, Bà Margaret Thatcher, Thủ tướng của Anh Quốc, và sự sáng suốt, cùng cái tâm lành và ḷng yêu nước chân thành của cá nhân ông Gorbachev, cựu Tổng bí thư đảng cộng sản Nga … mà nhân dân Ba Lan với tinh thần dân tộc cao độ – 95% dân số Ba Lan là người theo đạo Công Giáo – đă vùng lên thoát khỏi xiềng xích cai trị của Đế Quốc Ma Quỷ – Liên Bang Xô Viết- liền theo đó là nhân dân Đông Đức và Tây Đức hai miền đă hợp sức phá đổ bức tường ngăn đôi Đông – Tây Bá Linh, tiếp theo là nhân dân của một loạt các quốc gia Tiệp Khắc, Hungary, Bulgary, Yugoslavia/Nam Tư…đă lật đổ chính quyền cộng sản địa phương do Liên Bang Xô Viết hậu thuẩn, sau cùng là sự vùng dậy của nhân dân các quốc gia đă từng bị Liên Bang Xô Viết sát nhập trước kia, Ukraina, Belorusia, Lithuania, Georgia, Azerbaijan, Turmenistan, Uzbekistan, Tajikistan, Kazakhstan… đă làm nên sự sụp đổ sau cùng của Đế Quốc Ma Quỷ Liên Xô.

Không có tinh thần dân tộc, giờ này hàng chục quốc gia, kể cả nhân dân Nga, đă từng bị giày đạp dưới gót giày của LB Xô Viết vẫn c̣n phải sống dưới xích xiềng của cộng sản!

VN và hệ thống luật pháp cộng sản

Để phục vụ cho những mục tiêu chiến lược của ḿnh, đảng cộng sản phải có công cụ của nó – hệ thống luật pháp cộng sản – bao gồm “hiến pháp” do đảng cộng sản viết ra, và một rừng những luật lệ được viết theo hiến pháp cộng sản! Mục đích chung quy của nó cũng chỉ là:

1- Đàn áp, trấn áp nhân dân

2- Kềm chế đảng viên

3- Bắt buộc mọi người phải sống, làm và nói theo những ǵ mà nhóm những kẻ cầm đầu cho phép!

Chính hệ thống luật pháp này đă đẩy hàng triệu thanh niên miền Bắc vào chết ở miền Nam! Nó cũng đă đẩy hàng trăm ngàn phụ nử, đàn ông khác ở miền Bắc vào hệ thống dân công tải đạn, tải lương thực từ Bắc vào Nam bằng xe đạp thồ t rên hệ thống đường Trường Sơn hiểm trở, đi dễ khó về, lớp v́ bom đạn, lớp v́ đói khát, thuơng vong và bệnh tật!

Cũng chính hệ thống luật pháp này đă sát hại hàng triệu đàn ông, phụ nử, thanh niên, nam nử miền Nam trong quân đội, trong các lực lượng vủ trang và bán vủ trang trong cuộc chiến tranh tự vệ và không biết bao nhiêu là đồng bào ở các vùng nông thôn xa xôi đă bị cộng sản sát hại trong âm mưu áp đặt sự kiểm soát của nó lên các vùng nông thôn nhằm phục vụ cho chiến thuật gọi là “lấy nông thôn bao vây thành thị”.

Cũng chính hệ thống luật pháp này ngày nay đă kềm hăm dân tộc VN trong ṿng lạc hậu khiến con người VN không phát triển được, sinh hoạt xă hội lạc hậu, tinh thần đạo đức xă hội trở nên đồi bại ngay từ trong bộ máy và hệ thống cai trị của cộng sản. Kinh hoàng và đốn mạt hơn cả là chính hệ thống này đă làm cho VN mất nước vĩnh viễn về tay Trung công! Kẻ xâm lăng vào cướp nước, giết dân của ḿnh mà hệ thống luật pháp cộng sản lại không cho nhân dân đứng lên chống giặc th́ bảo sao mà không mất nước? Nhà tù cộng sản càng lúc càng đông chật những người VN yêu nước, những nhân sĩ, trí thức, sinh viên, nhà báo, nhà văn, sĩ quan quân đội của chính chế độ cộng sản

Trung cộng, người bạn tốt nhất của đảng (Việt) cộng sản

Cuộc chỉnh đảng được Mao Trạch Đông chuẩn bị từ năm 1941 bằng việc lôi kéo phe cánh, cô lập từng đối thủ đối thủ chính trị một của phe Bolsheviks gồm 28 người, triệt hạ quyền lực của bộ ba đang lănh đạo quân đội đồng thời t́m cách nắm lấy quyền thường trực điều khiển quân đội, Mao Trạch Đông đă nắm được quyền lực tối cao trong tay…

Năm 1942, phong trào chỉnh đảng được tiến hành

Từ phiên họp khoáng đại lần thứ 4 của quốc hội khóa 6… 28 đảng viên thuộc phe Bolsheviks, thủ lỉnh của nhóm này là Wang Ming đă học ở Moscou và được sự hổ trợ của Quốc tế CS 3 (Comintern – Liên Xô) đang nắm quyền kiểm soát trung ương đảng CS Trung Hoa. Để phân biệt rơ, Mao gọi những đồng chí này là đă ủng hộ cho nguyên nhân sai trái (ủng hộ Nga Xô); bằng cách này, trước hết Mao làm cho ḿnh hơn hẳn về tinh thần và về chính trị. Thứ hai là phân loại những đối thủ chính trị và những đối thủ đáng gờm thành 2 nhóm:

1- Nhóm được gọi là giáo điều – Dogmatism – gồm WangMing và 28 đồng chí Bolsheviks của ông này và những người du học ở nước ngoài rằng họ đă chịu ảnh hưởng sâu sắc của những lư thuyết ngoại bang, bao gồm Liu Bocheng, Zuo Quan, Zhu Rui và những người lănh đạo nổi tiếng khác.

2- Nhóm kia là nhóm theo chủ nghĩa kinh nghiệm – Empericism – bao gồm Zhou Enlai (Chu Ân Lai), Ren Bishi, Peng Dehuai (Bành Đức Hoài), Chen Yi, Li Weihan, Dengfa và những lănh đạo cấp cao khác ủng hộ Wang Ming. Mao buộc những lănh đạo này chỉ trích lẫn nhau và tự phê phán ḿnh qua nhiều ṿng họp. Mối người phải viết bản báo cáo thú tội và xin lỗi về những lối lầm. Những tài liệu bẩn này trở thành vủ khí Mao Trạch Đông đă dùng để buộc tội những đồng chí cũ…

Quyền độc tài của Mao thành h́nh

“Mao Trạch Đông thành lập Ban nghiên cứu Trung ương bằng những đồng minh thân tín – Kang Sheng, Li Fuchun, Peng Zhen (Bành Chân), Gao Gang, sau này là Liu Shaoqi (Lưu Thiếu Kỳ) – Cấu trúc tạm thời này được Mao Trạch Đông dùng thay thế cho Bộ chính trị và Ban bí thư để điều khiển công việc hàng ngày của đảng CS và nó đă trở thành nhóm quyền lực nhất vào thời kỳ này. Nhóm này đă trao cho Mao quyền áp dụng h́nh thức độc tài toàn trị thay v́ bị trở ngại bởi các cuộc đầu phiếu và những nhiệm kỳ. Hơn thế nữa, hệ thống lấy quyết định thường lệ theo đa số đă có trước đó bị băi bỏ. Mao đă biến Diên An – Yan’an – thành đế quốc của riêng ḿnh.

Mở rộng giai đoạn 3 của phong trào chỉnh đảng

1942-1944. Khi phong trào đang lan rộng trong giới lănh đạo cấp cao, Mao Trạch Đông đă đưa người ḿnh ưa thích là Lu Dingvi tiến hành cuộc chỉnh đảng. Người này đă thúc giục những bộ tham mưu, nhân viên tham mưu chỉ trích tệ quan liêu phiền toái của trung ương đảng CS. Đây là miếng mồi chiến thuật để xem ai là người bất măn với qui luật của trung ương đảng CS. Người này phải viết bản thú tội của ḿnh, phải tố cáo những người khác để tự vệ trước những cáo buộc không đúng của người khác đối với ḿnh, không bao lâu phong trào này đă trở thành một chu kỳ tội lỗi không có thật và là một sự lập đi lập lại ngụy tạo đă dẫn đến cái chết của nhiều nạn nhân vô tội.

Nhiều người lầm tưởng Mao chấp nhận phê b́nh nên đă nói thật những cảm nghĩ và sự giận dử của họ về hệ thống cửa quyền và sự bất b́nh đẳng ở Diên An- Yan’an – Nổi tiếng nhất là vụ phê b́nh của Wang Shiwei, một người làm công tác độc lập – chỉ làm khi có yêu cầu – ông này ủng hộ dân chủ và khoa học. Bài viết của Wang Shiwei đă tố cáo bộ mặt thực của hệ thống cửa quyền và tệ quan liêu ở Diên an một cách thẳng thắn. Điều này đă làm cho Mao Trạch Đông bị kích động dử dội. Wang Shiwei bị dán cho nhản hiệu là kẻ xét lại – Trotskyist – và bị hành h́nh năm 1947

Mở rộng thêm nữa

Dưới quyền lănh đạo của Peng Zhen (Bành Chân) Bộ chính trị trương của đảng CS đă tiến hành phong trào chinh đảng trong giới sinh viên. Đông đảo đảng viên trong số sinh viên bị bắt buộc phải viết bản tự thú tội và tự kiểm điểm.

Ban nghiên cứu trung ương đă ra lệnh cho dân chúng phải viết bản tường thuật cuộc sống hàng ngày và những cuộc nói chuyện của ḿnh. Giai đoạn này là giai đoạn mở rộng của phong trào chống chủ nghĩa xét lại –Trotskyists – và là sự kiểm duyệt những người mới đến từ những vùng do phe Quốc Dân Đảng kiểm soát.

Bộ Xă Hội trung ương đă kiểm soát phong trào này và biến nó thành một cuộc buộc tội quy mô. Hàng ngàn người mới đến từ những khu vực do Quốc Dân Đảng kiểm soát đă bị thanh trừng. giam cầm, quản chế hết khi này đến khi khác, bị tra tấn về tinh thần lẫn thể xác. Họ bị dán cho nhản hiệu là những gián điệp của Quốc Dân Đảng, hoặc là những kẻ hoạt động chống đảng CS. Không chỉ bản thân họ bị hạ nhục mà cả gia đ́nh, người thân. Cách duy nhất cho họ thoát khỏi t́nh trạng này là viết bản thú tội đă phạm những tội ác mà họ đă không bao giờ làm và giao nộp thêm những người khác vào!

Phong trào đáng sợ

Để hiểu được phong trào đáng sợ này nghiêm trọng đến mức nào, hăy đọc hồi kư của BO Yibo. Mẹ của Bo Yibo đă theo con đến Diên an, có lần bà đă nói với con: “Con à, chổ này không phải là nơi tốt để sống. Mỗi đêm mẹ nghe có tiếng người gào rú.” Bo Yibo, người cha của một viên chức tham nhũng trong trung ương đảng CS, Bo Xilai, đă đi t́m hiểu về những tiếng gào rú ấy và đă t́m thấy nhiều trăm người trí thức bị giam cầm trong những ngôi nhà được khoét sâu vào vách đá (có rất nhiều ở Diên an) dưới đồi. Tất cả những nạn nhân của cuộc chỉnh đảng Diên An đều trong t́nh trạng thần kinh hoảng loạn và tâm thần như là hậu quả của những cuộc thanh trừng chính trị…

Một trăm nạn nhân vô danh đă bị hành quyết bằng cách chặt đầu ở bờ sông Hoàng Hà. Vô số những người khác bị biến mất ở Diên An, bao gồm một cô gái trẻ tên gọi Wang Zunji, cháu của nhà ái quốc Wang Kemin của chính quyền bù nh́n Bắc Kinh… Cô đă đến Diên An ở tuổi 19 vào năm 1939 để chỉ bị biến mất trong cuộc giam cầm của Bộ Xă Hội trung ương đảng CS do Kang Sheng cầm đầu.

Gao Hua đă trích dẫn trong “Bắt đầu và kết thúc của cuộc cấp cứu ở Shan-Gan-Ning”, “Beginning and Endings of Shan-Gan-Ning Rescue” của Wang Suyuan, Shan- Gan-Ning là viết tắt của Shenxi-Gansu-Ningxia: Có 15 ngàn người trong số 30 ngàn thành viên, 50% tổng số, những người trí thức và cán bộ, của Trung ương đảng CS đă được cứu sống trong phong trào dễ sợ ở Diên An bởi Kang Sheng và Mao Trạch Đông; Có nghĩa là 15 ngàn kia đă bị giết chết!” Ngưng trích.

Những nạn nhân của Trung cộng

Ai sẽ là những nạn nhân của Trung cộng?


1- Tất cả những tướng lănh, sĩ quan đă lên tiếng chống chế độ cộng sản hiện nay của VN

2- Tất cả những trí thức, nhân sĩ đă lên tiếng chống những chương tŕnh “hợp tác kinh tế của VN với

Trung cộng”

3- Tất cả những ai có thái độ chống cuộc xâm lăng Hoàng Sa, Trường Sa, Biển Đông, Ải Nam Quan, Thác Bản Giốc, Núi Lăo Sơn… của Trung cộng.

4- Tất cả những ai lên tiếng phê b́nh giới lănh đạo hiện nay của đảng cộng sản đă nhu nhược, hèn nhát với Trung cộng.

Nếu cộng tất cả lại trên một danh sách các loại người trên đây, qua 12 cuộc biểu t́nh của nhân sĩ, trí thức, nhân dân, thanh niên nam nử Hà Nội và Sài G̣n, tất cả đă có đến ba ngàn người chưa? Không, con số thực sự c̣n lớn hơn nhiều lắm; ba ngàn người chỉ là phần nổi của tảng băng mênh mông! Phần nổi của tảng băng Trung cộng đă biết rơ: Tai mắt của chúng khắp nơi, trong dân sự trong bộ máy cai trị của chế độ bán nước VN! Phần ch́m của tảng băng Trung cộng đang t́m tiếp tục t́m hiểu bằng người của chúng, bằng sự hợp tác an ninh toàn diện của những phần tử chó săn bán nước!

Mỗi một bước xâm nhập sâu vào hệ thống cai trị VN của Trung cộng là một bước đi tới Trung cộng phải dẹp trừ những lực lượng, những phần tử chống đối ở VN. Điều này là nhất định phải làm về phía Trung cộng!

Điều ǵ sẽ xăy ra

Người Trung Hoa đồng chủng, đồng đảng mà chúng c̣n giết hàng loạt, giết như những con vật th́ những kẻ xa lạ, lại là những kẻ có thái độ chống chúng trên một đất nước đă từng ngàn năm chống Tầu th́ có bao giờ những tên cầm đầu Trung Nam Hải lại bỏ qua cho? Cuộc diệt chủng xăy ra trên đất nước Campuchea được th́ giờ đây cuộc diệt chủng cũng sẽ xăy ra trên đất Việt này được! Đất VN càng trống, người càng thưa, càng tốt cho chúng. Chúng thấy rất rơ, chúng thấy trước khi đảng cộng sản của Hồ Chí Minh thấy đến những năm mươi năm sau! Chúng cho vay vủ khí, lương thực để “làm chiến tranh!”, chúng ép phải kư giấy nhượng Biển Đông cho chúng từ 1958; năm 2008 chúng xua quân ào ạt tiến chiếm Trường Sa, Biển Đông…đúng năm mươi năm sau! Chỉ có ban lănh đạo đảng (Việt) cộng sản là ngu tối, ngu tối từ thời kỳ Hồ Chí Minh đến thời kỳ hiện nay! “Ban lănh đạo” hiện nay càng ngu tối hơn nhiều lần, v́ chỉ biết có lo “ăn”, dối trá, và đàn áp dân chúng, đồng bào!

Bằng hành động ôm chân Trung cộng, rước chúng vào VN, những kẻ bán nước đă đặt toàn thể đảng viên cộng sản vào thế:

- Lớp th́ làm tay sai cho chúng (rồi cũng sẽ bị diệt!)

- Lớp bị chúng tiêu diệt, ngay trong giai đoạn này, và 90 triệu dân VN th́ mất nước!

- Chín mươi triệu dân VN mà mất nước th́ việc trừng trị, tiêu diệt đảng viên cộng sản là điều không thể không xăy ra, bất kể lớn nhỏ! Sự sáng suốt, trí tuệ cai trị kiểu cộng sản là như thế đấy!

Vị trí – Lợi thế chiến lược và con đường đi lên của VN

1- Bahrain, một quốc gia rất nhỏ phía đông của Saudi Arabia bên bờ Vùng Vịnh. Bahrain có mỏ dầu, nhưng Bahrain là một quốc gia thịnh vượng, phát triển nhất vùng Trung Đông nhờ vào giới lănh đạo đă khai thác đúng mức vị thế cảng, và nguồn lợi tức do tàu biển quốc tế đem lại .

2- VN nằm sát cạnh con đường lưu thông Bắc – Nam bán cầu, con đường hàng hải bận rộn nhất thế giới. Cảng Cam Ranh, cảng Sài G̣n, Vũng Tàu và các cảng khác ở miền Nam, nếu được nghiên cứu mở mang thêm và khai thác đúng mức sẽ mang lại nguồn lợi tức vô cùng dồi dào cho thu nhập kinh tế quốc gia và của nhân dân VN. Sài G̣n được mang danh là Ḥn Ngọc Viễn Đông chỉ v́ vị trí của Sài G̣n đối với con đường hàng hải lưu thông quốc tế (và cả đường hàng không nữa). Nay VN đă có sẳn Cảng Cam Ranh, cảng Sài G̣n, Vũng Tàu…sao VN không biết khai thác lợi thế về vị trí của đất nước chúng ta để làm giàu cho đất nước, phát triển con người VN?

3- Con đường giao thuơng quốc tế trong thời đại mua bán toàn cầu cũng là vị trí, lợi thế chiến lược để VN tiếp cận với văn minh thế giới, học hỏi những kỹ thuật tân tiến để phát triển con người VN, nâng cao kiến thức của thanh niên, tuổi trẻ VN, con cháu của chúng ta. Con cháu chúng ta tiến bộ, giỏi giang hơn, giàu có hơn…sao ta lại từ chối?

4- Trung cộng chưa bao giờ muốn thấy VN phát triển và cường thịnh! Ngược lại, Trung cộng luôn luôn ḍm ngó để thôn tính VN khi cơ hội đến. Lịch sử những cuộc xung đột Việt- Hoa từ lâu đă chứng minh cho dă tâm của các đế chế Trung Hoa trước kia và Trung cộng hiện nay. Mọi cơ hội để VN đi lên đều bị Trung cộng t́m cách phá hỏng! Kinh nghiệm mới đây nhất là việc sau khi Hoa Kỳ giúp VN gia nhập vào WTO, năm 2006. Trong khi VN, mọi đảng viên cộng sản và dân chúng đồng bào VN đang phấn khởi chuẩn bị làm ăn buôn bán tự do trên thương trường quốc tế th́ một lần nữa Trung cộng lại phá hỏng bằng kế hoạch tấn công Trường Sa để thành lập huyện Tam Sa của Trung cộng bao gồm Biển Đông của VN; kế hoạch này bao gồm việc thành lập Ủy Ban Liên Đảng Cộng Sản VN -Trung cộng! Thế là từ đấy VN rơi dốc thẳng đứng vào sự kiểm soát, kềm kẹp của Trung cộng chỉ v́ sự tối tăm của “giới lănh đạo!”, mà giới lănh đạo theo nguyên tắc tổ chức cộng sản th́ không thể có được người nào giỏi, có ḷng với đất nước, chỉ một người thôi… có thể làm việc được trong cơ chế lănh đạo của đảng cộng sản, nói chi đến một nội các, nội các nối tiếp nội các… toàn tâm toàn ư phục vụ v́ quyền lợi của quốc gia, dân tộc, và phúc lợi cho đồng bào VN, không loại trừ ai.

- Cơ chế tổ chức của cộng sản khó có cơ hội cho một người giỏi, đủ điều kiện tiến được vào vị trí lănh đạo; nếu có vào được, cũng chẳng làm ǵ được(!) trong khi người giỏi của VN trong nước, ngoài nước, vô cùng đông đảo!

- Chạy theo Trung cộng, bắt đầu người VN trong nước quay ra lăm le giết chóc, sát hại lẫn nhau giữa nhân dân và đảng viên cộng sản, giữa đảng viên và đảng viên!

Chấm dứt nguy cơ của VN

Để chấm dứt nguy cơ quay ra tàn sát lẫn nhau, nguy cơ bị Trung cộng tiêu diệt ḿnh, nhân dân VN và đảng viên cộng sản phải có thái độ cương quyết bằng hành động:

Thay đổi ngay chế độ chính trị của VN.

Dịp may không đến hai lần. Trung cộng hiện nay đang ở vào thế không thể làm càn, can thiệp vào việc nội bộ của VN bằng quân sự, tấn công VN bằng quân sự, v́ nhiều lư do:

1- Áp lực đang đè nặng lên Trung cộng từ mọi phía.

2- Tập đoàn lănh đạo Trung Nam Hải đang xung đột ư kiến với nhau về việc phải thay đổi nước Trung Hoa như thế nào.

3- Đầu tư ngoại quốc vào Trung Hoa càng lúc càng thu nhỏ. Đầu tư ngoại quốc ở Trung Hoa đang ra đi; áp lực chính trị, bất ổn chính trị, bất ổn xă hôi tăng; giá dầu tăng cao, chi phí sản xuất tăng, chi phí chuyển vận tăng… làm ăn không c̣n có lời nữa khiến các chủ đầu tư ngoại quốc chuyển đầu tư về VN và các nước khác trong vùng Á Châu Thái B́nh Dượng làm thu nhập của Trung cộng đang giảm sút, tiếp tục giảm sút, trong khi t́nh trạng thất nghiệp tiếp tục gia tăng, bất ổn chính trị, kinh tế … càng lúc càng gia tăng.

Kết luận là kế diệu vơ dương oai mà Trung cộng đang xử dụng là phương cách cuối cùng với hy vọng giữ được những ǵ mà Trung cộng đang có, nhưng đây cũng là dấu chỉ để che dấu sự bối rối, lo sợ nếu không muốn nói là tuyệt vọng của Trung cộng sau khi đă mất Miến Điện, áp lực nội tại gia tăng do sự vùng dậy của nhân dân các nước Tây Tạng, Tân Cương…

Quả quyết thực hiện thay đổi cho VN

Những người có ḷng, đang có thế trong tay của đảng cộng sản hiện nay nên cố gắng nhân cơ hội này, hăy hết ḷng, hết sức liên kết cùng nhau, áp lực mạnh, dứt khoát với các đối tượng cần thiết để thay đổi ngay hệ thống chính trị của VN, thực hiện cho được cuộc thay đổi sống c̣n cho chính ḿnh, và cho đất nước VN:

1- Kêu gọi sự trợ giúp của LHQ bằng cách gữi Quân Đội Băo Vệ Ḥa B́nh vào VN càng sớm càng tốt. Bằng cách này sẽ chận đứng mọi sự can thiệp trái phép của Trung cộng vào vấn đề nội bộ của VN

2- Mau chóng tổ chức bầu cử tự do dưới dự chứng kiến của Liện Hiệp Quốc

T́nh thế nguy hiểm của VN đă ra đến nước này nên mọi phát biểu của đồng bào VN chúng ta, các bạn đảng viên cộng sản, tất cả hăy cùng cất cao tiếng nói, cần nói thẳng, nói thật, chỉ nói sự thật… để giải quyết vấn đề gai góc, hiểm nghèo của VN mà không sợ đụng chạm, tổn thuơng đến một ai cả… hầu cứu lấy sinh mạng của cả dân tộc VN, trong đó có người cộng sản, kể cả những người chủ tâm bán nước.

Các bạn trẻ VN

1- Hăy cố gắng dùng nhiệt huyết, tài, trí của ḿnh… làm cho mọi đảng viên cộng sản và toàn thể đồng bào VN khắp nước hiểu được t́nh thế nghiêm trọng của VN và hiểu được nhu cầu trọng đại, cấp thiết cần phải thay đổi chế độ chính trị và hệ thống luật pháp của VN.

2- Hệ thống luật pháp của VN phải là một hệ thống luật pháp phản ảnh được truyền thống văn hóa, đạo đức của VN, đồng thời phù hợp với tŕnh độ phát triển của văn minh thế giới và phải định huớng, khuyến khích sự phát triển kinh tế, con người VN.

3- Nước VN mới phải được xây dựng trên nền tảng pháp luật vững chắc, trên nguyên tắc Dân Chủ, đa số phải thắng thiểu số, Tự Do- Nhân Quyền cho tất cả mọi người VN. VN phải có một chính quyền của nhân dân lập ra trên nguyên tắc Tam Quyền Phân Lập rạch ṛi.

Các bạn đảng viên cộng sản

Hăy mau chóng, cương quyết đứng về phía nhân dân, đồng bào VN, tất cả hợp sức cùng nhau nhanh chóng làm một cuộc Cách Mạng Dân Chủ lịch sử cho VN để thay đổi t́nh trạng nguy ngập của đất nước, của chính ḿnh… nếu những kẻ đang kiểm soát đảng cộng sản chỉ v́ tư lợi bản thân mà cố tâm kéo dài chế độ này. Kéo dài chế độ này là kéo dài t́nh thế nguy hiểm của dân tộc, của đảng viên cộng sản đất nước VN để cho Trung cộng chiếm lấy trọn vẹn VN!

Dù là ai, thuộc đảng phái nào, thuộc tôn giáo nào, mọi người chúng ta đều là người VN, cùng chịu chung một số phận với dân tộc VN. Xin tất cả mọi người VN chúng ta thề quyết hăy cùng nhau:

Xóa bỏ chế độ cộng sản!

Tự Do – Dân Chủ – Nhân Quyền cho toàn thể đồng bào VN.

6/3/2012
Nguyễn Trung Hiếu