Monday, July 11, 2011                             trang chính  ||    lưu trữ    ||   liên lạc

 

ĐỂ CHỐNG GIẶC XÂM LĂNG, HĂY LẬT ĐỔ BỌN BÁN NƯỚC!

                        11-7, 2011

  Trích đoạn dưới đây là từ phim “Lư Công Uẩn, Đường đến Thăng Long” do Việt Nam và Trung Cộng hợp tác quay để tŕnh chiếu trong lễ hội “Ngh́n Năm Thăng Long” nhưng đă bị dư luận chống đối dữ dội.

“Hoàng đế Bắc Tống cảm thấy bất lực trước sự kiến lập triều Lư, bèn vẫn sách phong Lư Công Uẩn làm Quận vương Giao Chỉ và Quân Tiết Độ Sứ Tỉnh Hải.

Triều Lư đến đời Lư Thánh Tông lên ngôi, đổi quốc hiệu thành “Đại Việt Nam”.

Nhưng triều Lư được đằng chân lân đằng đầu, không hề cảm ơn đội đức ǵ trước việc nhà Tống thụ phong , trái lại c̣n v́ nh́n thấu được sự yếu ớt của Bắc Tống mà cử đại quân tấn quân xâm phạm vùng biến giới phía Nam của triều Tống. Vị quư tộc hết thời người dân tộc Choang là Nùng Trí Cao đă soái lănh bách tính chống lại sự xâm lược của Giao Chỉ. Tuy nhiên chính quyền Bắc Tống không hề có sự chi viện ǵ, Nùng Trí Cao sau đó tự xưng Nhân Huệ hoàng đế, từ liên minh với Tống chuyển sang thành chống Tống, triều Tống cử Địch Thanh đi dẹp Nùng Trí Cao, tàn sát cư dân người Choang.

Vào năm Tống Thần Tông Hy Ninh, Giao Chỉ tập kết 10 vạn đại quân xâm lược Tống, tiến công vây chiếm vùng Quảng Tây ngày nay bằng cả đường thủy lẫn đường bộ. Đường thủy do Thái úy Lư Thường Kiệt thống lĩnh, từ Thủy An (Móng Cáy ngày nay) vượt biển đánh hai châu Khâm, Liêm (nay là Hợp Phố). Đường bộ do Tống Vị soái lĩnh từ ahi trại Cơ Long Phế Thái B́nh (nay là Làng Tè), Vĩnh B́nh (nay là Ninh B́nh) tiến chiếm Châu Ung (nay là Nam Ninh). Tri Châu Tô Giám cầu đầu dân binh giữ thành hơn 40 ngày cuối cùng địch không nổi. Quân Giao Chỉ phá thành xong, đă giết hơn 5,8 vạn cư dân nước ta…”

Qua trích đoạn trên, cho thấy lịch sử hào hùng của ông cha ta đời trước. Chính điều đó lại càng chứng tỏ Đảng và Nhà Nước CSVN của thời kỳ gọi là “thời đại Hồ Chí Minh” rơ ràng là những kẻ “đi bằng đấu gối”.

Lúc nào nhà cầm quyền VC cũng khúm núm, quỵ lụy trước bọn giặc dữ TC nhưng lại vô cùng tàn ác với dân chúng của ḿnh.

Điển h́nh, qua 6 cuộc xuống đường biểu t́nh chống lại việc TC cắt cáp tàu B́nh Minh 2, Viking 2, cấm ngư dân VN đánh cá, bắt ngư dân VN và đ̣i tiền chuộc mạng, đảng CSVN, với sự “tiêu ḷn” của “bọn trí thức đầu ruồi” ở trong nước đă hung bạo bẽ gảy cuộc biểu t́nh lần thứ 6, với mục đích dập tắt ngọn lửa đầu tranh của dân tộc để làm vừa ḷng bọn quan thầy TC!

Trong khi đó th́ TC lại giở tṛ “vừa đánh trống, vừa ăn cướp”. Chúng cho báo chí TC viết bài kêu gọi với những lời sắt máu:

“Hăy giết chết bọn giặc VN để làm vật tế cờ cho trận chiến Nam Sa”.

Trước khi các cuộc biểu t́nh của dân chúng VN xảy ra, báo chí TC đă lên tiếng trực tiếp hô hào tiêu diệt VN. Tờ Trung Quốc Binh Khí Đại Toàn đă viết như sau:

“Quần đảo Nam Sa (VN gọi Trường Sa) vốn dĩ là chuỗi ngọc trai lấp lánh của đất mẹ TH, nhưng lại bị nhiều kẻ trộm cắp, muốn chiếm đoạt, giành giật, việc này chỉ làm phân tán đi ánh hào quang của chuỗi ngọc trai mà thôi. Trong số các đảo bị các nước chiếm đoạt, bọn VN kiêu ngạo, vong ơn bội nghĩa đă ráo riết chiếm đóng quần đảo với số lượng nhiều nhất.

Nghĩ lại mà xem, VN vốn xưa là phiên thuộc của nước ta. Năm 1885 theo Thỏa ước Pháp – Thanh, VN đă bị nhượng lại cho Pháp, dần trở thành thuộc địa Pháp. Sau 2 cuộc chiến tranh, TQ đă giúp VN đánh đuổi thực dân Pháp và đế quốc Mỹ, hai miền Nam Bắc đă được thống nhất. Nhưng thật không ngờ bọn VN không những không biết ơn ta mà c̣n trái lại lấy oán báo ân, tự vỗ ngực xem ḿnh là nước có tiềm lực quân sự lớn thứ ba thế giới, liên tiếp khiêu khích TQ. Mặc dù qua hai bá học, cuộc chiến tranh biên giới Trung – Việt và chiến tranh Băi Đá Ngầm, nhưng VN vẫn không nhận ra được bài học , càng ra sức chiếm đoạt nhiều đảo hơn.

Do bọn VN bắt tay thi công trên đảo sớm nên có điều kiện chiếm cứ thuận lợi hơn, hơn nữa lại có nguồn nước ngọt nên bọn chúng có thể thi công trên đảo, xây dựng sân bay, kiến tạo hạ tầng kỹt huật thông tin di động, di dân ra đảo, tổ chức du lịch quốc tế, thiết lập phân chia ranh giới hành chánh cấp huyện ḥng vĩnh cửu hoá, thực tế hoá, quốc tế hoá, hợp pháp hoá hành vi bá chiếm. Tiếp theo đó các nước khác cũng lần lượt theo đuôi VN, như Philppine, Malaysia, Indonesia, Bruney xâu xé vùng biển Nam Sa của TQ, xây dựng căn cứ quân sự, khoan dầu mỏ. Tất cả bọn chúng coi TQ không ra ǵ.”

Đúng là miệng lưỡi của kẻ vừa ăn cướp, vừa la làng!

Với lời lẽ đầy thù hận, báo Binh Khí Đại Toàn hô hào tiêu diệt CSVN tận gốc rễ:

“Chúng ta phải thấy một thực tế rằng, mức độ xâm phạm của các nước có liên quan đối với sự lợi ích của nước ta là khác nhau, do điều kiện môi trường và địa vị quốc tế khác nhau đối với hoạt động quân sự của nước ta, v́ vậy chúng ta cần phải có những cách đối xử khác nhau, giải quyết tốt những mâu thuẫn chủ yếu, thúc đẩy giải quyết những mâu thuẫn thứ yếu. Không c̣n nghi ngờ ǵ nữa, mục tiêu tấn công chủ yếu của chúng ta phải là VN.

Chúng ta có đầy đủ lư do để tấn công VN; VN cũng có đầy đủ điều kiện trở thành vật tế cờ của trận chiến thu hồi Nam Sa.”

Tiếp theo, tờ báo của “Anh Cả Đỏ” kể tội “đàn em VN Đỏ” như sau:

“1/ VN xâm chiếm nhiều đảo nhất, có nguy hại lớn nhất, hơn nữa có thái độ kiêu ngạo nhất, ảnh hưởng xấu nhất. Trước tiên ta thu hồi lại những đảo mà VN chiếm đóng là có thể thu hồi lại hầu hết các đảo bị chiếm đóng, khống chế được toàn bộ. Lấy gương xua đuổi thành công quân VN để răn đe các nước khác buộc chúng phải rút lui.

2/Trước đây VN đă nhất nhất thừa nhận Tây Sa và Nam Sa thuộc chủ quyền TQ. Những lần phát biểu của các quan chức, bản đồ quân sự, tài liệu địa lư đều là những bằng cớ xác thực, cho đến sau thống nhất đất nước th́ VN có những thái độ bất thường, có yêu cầu về lănh thổ lănh hải đối với Tây Sa và Nam Sa. VN ngấm ngầm thọc lưng TQ, tiền hậu bất nhất, đă làm mất đi cái đạo nghĩa cơ bản, khiến quân dội chúng ta phải ra tay, với lư do đó để lấy lại những vùng biển đảo đă mất”.

Chưa hết! “Anh Cả Đỏ phương Bắc” c̣n hung hăng đ̣i “giết chết bọn giặc VN để làm lễ tế cờ” cho trận hải chiến Nam Sa, như sau:

“Với ư đồ lấy phương thúc hoà b́nh để giải quyết tranh chấp Nam Sa th́ cuối cùng BNam Sa quần đảo ắt bị chia cắt. Tất cả những đảo bị chiếm giữ là do ban đầu lựclượng của nước ta không đủ, khi có đủ năng lực th́ không cần phải do dự mà không quyết định, việc sử dụng vũ lực chắc chắn sẽ dẫn đến sự phản đối. Cùng năm đó, Anh ra sức tranh đoạt đảo Falklands cũng bị chỉ trích nhiều, nhưng khi đảo Falklands đă nằm trong tay nước Anh, ai có thể làm ǵ họ. Nếu VN nguyện làm đầu têu th́ phải đánh cho chúng không kịp trở tay.

  Hăy giết chết bọn giặc VN để làm vật tế cờ cho trận chiến Nam Sa”.

(Bản dịch từ nguyên bản Hán văn của GS Vũ Cao Quận)

Với lời lẽ đầy thù hận, sắt máu trong bài báo cho thấy TC không chọn giải pháp giải quyết theo “phương thức ḥa b́nh để giải quyết vụ tranh chấp Nam Sa”.

Trong khi đó th́ Đảng và Nhà Nước CSVN lúc nào cũng đối xử với “Thiên triều” theo cái kiểu “gọi dạ, bảo vâng” một cách hết sức đốn mạt.

Chưa bao giờ đất nước chúng ta có nguy cơ diệt vong như bây giờ.

*

Thái độ lập lờ, nước đôi cho thấy Đảng và Nhà Nước CSVN là những kẻ bán nước. Và bọn thực dân mới Trung Cộng là bọn xâm lăng đất nước VN với sự thông đồng của bọn CSVN.

Hỡi toàn dân VN hăy đứng lên giật sập, phế bỏ chế độ CSVN là bọn buôn dân, bán nước, để chống lại đại họa diệt vong mà bọn bá quyền TC và bọn tay sai VC đang cấu kết để biến VN thành thuộc địa như Tây Tạng, Nội Mông

LĂO MÓC