Thursday, June 27, 2013                       trang chính  ||    lưu trữ    ||   liên lạc

 

Chúng ta cùng nhau "chống giặc cứu Nước"

Thứ Năm, ngày 27.06.2013

Đứng trước hiện trạng quốc gia nguy biến, người dân VN không c̣n cách nào khác là phải tự động kêu gọi nhau đứng lên lật đổ bọn cầm quyền phản quốc, bán nước, vong nô cho ngoại bang th́ mới mong cứu được quê hương.

Xét về chiều dài lịch sử hơn bốn ngàn năm dựng nước và giữ nước của tổ tiên giống ṇi Lạc Việt. Từ ngàn xưa đến nay dân tộc VN qua bao thời kỳ chống giặc ngoại xâm, chưa bao giờ rơi vào cảnh trái ngang, nghiệt ngă khổ đau như hiện nay. Phải khẳng định một điều rằng dân tộc VN hiếu ḥa nhưng bất khuất, anh dũng quật cường chống ngoại xâm. Thà hy sinh tất cả để bảo vệ non sông, cho dù là phận nữ nhi cũng không hề nao núng. Từ ngàn xưa cho đến hiện nay cũng thế, máu hùng anh và ḷng dũng cảm luôn được tô bồi và nhân lên gấp bội. Thế nhưng! t́nh cảnh ngày xưa và hiện nay có khác. Chẳng những khác nhiều mà hầu như trái ngược đến khổ đau.

Ngày xưa khi giặc mon men ở địa đầu biên cương bờ cơi th́ nội t́nh Vua quan trên dưới một ḷng bàn mưu tính kế để phá giặc ngoại xâm; kẻ góp công người góp sức, làm được tất cả những ǵ có thể cho giang sơn, cho tổ quốc. Từ xa xưa ông bà tổ tiên ta cũng đă xác định rằng "nước mất th́ nhà tan". Bởi thế trong mọi chặng đường lịch sử nhân dân ta đều giữ yên được bờ cơi cho dù cũng phải trải qua bao thăng trầm, tủi nhục... cũng phải từng cam chịu sống kiếp nô lệ đọa đày... v́ nước yếu, dân cô. Nhưng cuối cùng cũng vùng lên giành lại độc lập một khi cơ hội đến gần và non sông ấy được truyền lại cho đến ngày nay.

Những năm của tiền bán thế kỷ 20, chủ nghĩa Mác-Lê nhuộm đỏ giang sơn nước Việt, lịch sử oai hùng của tiền nhân đă bước sang trang. Duy chỉ có một điều hằng đêm hào khí hồn thiêng của các anh hùng chí sĩ đă nằm xuống và sự băn khoăn, khắc khoải của nhân dân lầm than cứ vang vọng măi tạo thành những động lực cho những tấm ḷng yêu thương tổ quốc phải biết làm sao để đáp lại tiếng gọi của núi sông. Trong suốt một thời gian dài vừa qua, tập đoàn thống trị đất nước là cả một đám gian thần măi quốc cầu vinh, rước giặc về ngồi ngay đỉnh Ba Đ́nh mà ra lệnh đạp chà muôn dân, xéo dày xă tắc.

Giặc tràn ngập quê hương từ địa đầu Tổ quốc, rừng núi cao nguyên, đồng bằng phố thị, hải đảo ngàn xa... Trong lúc đó chính quyền b́nh chân như vại, c̣n thay nhau tiếp đón các lănh đạo, tướng lănh của bọn bành trướng Bắc Kinh và đề cao 4 tốt cùng 16 chữ vàng xảo trá. Bây giờ giặc đến do cái đảng phản quốc cơng rắn cắn gà nhà! Đúng như thế! Để hợp thức hóa Hoàng Sa và Trường Sa là chủ quyền của Trung cộng. Bọn cầm quyền phản quốc bày ra chuyện quốc hội thông qua vở kịch luật biển làm bước đệm cho Trung cộng thành lập Tp Tam Sa ngay ngày hôm đó (21/6/2012). Như vậy hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa là quê hương là đất nhà của dân Trung cộng, có cơ quan hành chính, quân sự, và mọi cơ quan, cơ sở sinh hoạt xă hội hẳn hoi.

Trước t́nh h́nh dầu sôi lửa bỏng như vậy, nhân dân kêu gọi chống ngoại xâm th́ lại bị gán ghép, buộc tội là "thế lực thù địch", là "phản động", việc quốc gia đại sự đă có "đảng và nhà nước lo"! Đảng và nhà nước phản quốc độc quyền trong lĩnh vực này, thanh niên thế hệ trẻ và các đoàn thể yêu nước khác cùng nhau xuống đường bày tỏ nỗi ḷng với non song, cương quyết chống ngoại xâm th́ bị chính quyền đàn áp, bắt bớ cầm tù dă man không một chút nương tay?

Nhân dân VN với chí khí hùng anh, thà hy sinh tất cả chứ không chịu làm nô lệ, không để mất nước. Đánh giặc ta phải đánh từ mọi hướng, giải quyết vấn đề th́ giải quyết từ nguyên nhân. Bây giờ nhân dân ta, các sĩ phu cùng đứng lên xông ra biên thùy đánh giặc ư? Nơi triều chính giặc chễm chệ ngồi trên cao th́ ta đánh nỗi ǵ? Đánh giặc từ đâu? Cổ nhân đă nói "đánh rắn th́ đánh dập đầu". Hiện nay cái đầu con rắn hổ mang đang giết hại nhân dân ta đang nằm tại Ba Đ́nh.

Trước t́nh thế giặc ngoài, thù trong đă rơ. Những người yêu nước chúng ta, những lực lượng đấu tranh dân chủ, nhân quyền, tự do, các lực lượng yêu nước dưới mọi h́nh thức từ trước giờ, các lực lượng tôn giáo, các tổ chức chính trị... hợp nhất lại, xóa tan mọi sợ hăi trước họng súng, chiếc c̣ng, lưỡi lê của csVN và quân cướp nước. Cùng nhau chọn ra một minh chủ lănh đạo toàn dân cứu nước. Không có một minh chủ để hợp nhất nhân quần th́ việc lớn khó thành. Cách mạng hoa lài, nhân dân tự phát sẽ không lập lại dưới bầu trời châu Á và nhất là hoàn cảnh đặc thù lịch sử VN thời cộng sản.

Cho dù phải chết th́ chết lúc này thật là xứng đáng và vinh quang. C̣n sống mà cúi đầu làm nô lệ rồi cũng chết mà chết trong ô nhục và đớn đau dưới tay của Việt gian và quân cướp nước. Hăy đấu tranh công khai, đừng bao giờ mong ḥa giải hay ḥa hợp ǵ với đảng phản quốc! CS không bao giờ chịu buông tha ta hay chịu rời bỏ vũ đài chính trị khi chưa trắng tay và sụp đổ hoàn toàn. Lúc này hơn lúc nào hết, toàn dân chúng ta nên ùn ùn như vũ băo, như nước vỡ bờ xóa tan xóa sạch bọn phản quốc vô luân, tiêu diệt giặc thù truyền kiếp. Kẻ làm tay sai bán nước đă bị hạ gục loại trừ th́ giặc ngoại xâm cũng tự biến mà thôi.

David Thiên Ngọc