Tuesday, May 28, 2013                       trang chính  ||    lưu trữ    ||   liên lạc

Tôi tự hào là người "Phản động".

Thư Đặng Chí Hùng gửi bạn đọc thôn Danlambao

Lời đầu tiên tôi xin vinh danh đến Danlambao và bạn đọc trong nỗ lực đem lại dân chủ trước cường quyền của cộng sản Việt Nam. Trong lúc tôi đang nghiên cứu thêm về luật để gửi tới bạn đọc bản cáo trạng về tội ác của Hồ Chí Minh và đảng cộng sản th́ ông thủ Dũng ra một cái công văn "tṛ hề" chống lại dân chủ và nhân quyền của nhân dân Việt Nam vốn đă không có từ khi có đảng cộng sản và ông Hồ.

Tôi xin miễn b́nh luận về cái công văn đó, nhưng có vài điều tôi cần viết để gửi lời tới lề đảng đang điên cuồng chống phá sự thật mà nhân dân đang lên tiếng. Như một lời khẳng định của riêng cá nhân tôi trước cường quyền của cộng sản muốn bịt miệng dân.

Tôi tâm niệm một câu nói nổi tiếng "Có thể ăn ngủ nửa giấc, ăn nửa bữa nhưng không thể đi nửa đường chân lư và yêu bằng nửa trái tim". Tôi xin khẳng định tôi sẽ làm đúng như những ǵ câu nói đề cập. Tôi sẽ yêu quê hương bằng cả trái tim của ḿnh và đi đến cùng con đường chân lư đem lại độc lập cho quê hương trước bạo quyền của cộng sản cho đến khi tôi không c̣n thở nữa th́ đành chịu. Tôi tin rằng không chỉ có riêng cá nhân tôi mà tất cả bạn đọc với trái tim trong sáng dành cho dân tộc đều nghĩ như tôi cả.

Trước hết để nói về loạt bài "Những sự thật không thể chối bỏ" của tôi. Tôi đă viết nó và t́m tài liệu trong ṿng 5 năm trời, đầu tiên tôi định đăng trên Danlambao dưới dạng truyện chương hồi pha chương hồi. Tuy nhiên sau đó tôi đă thay đổi ư định và muốn gửi tới bạn đọc dưới dạng biên khảo v́ tôi muốn có sự trung thực nhất trong những yếu tố lịch sử.

Sau khi tôi cho đăng tải 15 bài "Những sự thật không thể chối bỏ" trên Danlambao th́ tôi nhận được rất nhiều phản hổi xây dựng kèm theo là nhưng phản hồi phản đối cá nhân tôi chứ không đi cụ thể vào nội dung bài viết, hoặc chụp mũ tôi "vu khống" mà không thể chỉ ra nổi tôi lấy sai tài liệu ở đoạn nào, sách nào.

Nếu tôi là người bịa đặt những ǵ xấu xa nhất cho ông Hồ như "bán nước, lừa dối dân tộc,..." th́ đảng cộng sản quang minh lỗi lạc kia cứ việc mở một phiên ṭa công khai trong cả nước rồi gọi tôi ra mà phản biện. Phản biện không được th́ tôi vào tù v́ vu cáo, bôi nhọ lănh đạo tối cao. Tại sao họ "trong sạch" lại phải chơi cái tṛ hèn hạ với cá nhân tôi như vậy? chỉ có thể khẳng định họ đă sợ sự thật và họ đành chơi tṛ hoặc triệt hạ tôi hoặc mua chuộc tôi. Đến đây th́ bạn đọc cũng đă hiểu sự thật thế nào và tôi chẳng việc ǵ phải "bôi nhọ" ông Hồ, bản thân ông ta đă là tội đồ dân tộc rồi.

Theo tôi nghĩ đảng cộng sản đă lăng phí một số tiền không nhỏ để thuê một lũ lưỡi gỗ đi tuyên truyền và bịt miệng những sự thật xấu xa về bác nhằm giữ ngai vàng độc tài dân tộc. Và như vậy lực lượng an ninh, tuyên giáo của đảng thật là vô dụng...

Tôi tự hào là người "Phản động".

Đây là tôi nói theo đúng ngôn từ mà đảng cộng sản cũng như ông thủ Dũng đặt cho những người như tôi. Tôi tự hào v́ hai từ "phản động " đó v́ tôi chỉ phản động với đảng c̣n tôi lại là người của nhân dân. Mà dân tộc là trường tồn c̣n đảng phái chỉ là một nhúm các ông mà thôi.

Thật ra để nói về từ "phản động" này cũng có nhiều người phân tích rồi. Nhưng tôi chỉ xin bộc bạch đôi lời suy nghĩ của tôi.

Đảng cộng san từ khi có mặt trên đời này đă mang trong ḿnh những chủ thuyết hoang tưởng và độc ác. Cụ thể là trên chính quê hương ông Mác người ta không chấp nhận nó. Chính trên mảnh đất gieo mầm cho nó là Liên Xô th́ nó cũng đă đi đến hồi cáo chung.

Đảng cộng sản Việt Nam không theo xu hướng của thời đại mà cố gắng khư khư giữ nó như một thứ bùa hộ mệnh để tiếp tục vơ vét, bóc lột nhân dân. Thật ra không phải những vị lănh tụ của đảng cộng sản không biết điều này. Tuy nhiên họ vẫn cố t́nh giữ chỉ để ch́a ra cái bánh vẽ để lừa dối những người nào khù khờ c̣n tin theo sự hào nhoáng của "Thế giới đại đồng" và sự thần thánh giả tạo của ông Hồ.

Và để tiếp tục sự lừa đảo nhân dân, đảng cộng sản vẽ ra mỹ từ "Phản động" để chụp mũ những người yêu nước chân chính. Chính v́ vậy những người mà đảng cộng sản cho là "phản động" ấy thực ra là những người yêu nước, yêu dân tộc, mong muốn tự do cho quê hương.

Chính v́ thế khi được đảng cộng sản phong cho từ "phản động" th́ tôi thật hănh diện. Tôi hănh diện v́ được đứng chung hàng ngũ của những người đang xả thân ḿnh cho quê hương trước tôi như anh Điếu Cày, chị Tạ Phong Tần... Và cái mỹ từ phản động đó tôi xin nhận nhưng chỉ nói với đảng cộng sản rằng: Dù họ có gán cho chúng tôi đủ các từ ngữ xấu xa th́họ cũng không thể chối bỏ một sự thật chính những người cộng sản Việt Nam đă và đang là những kẻ phản bội tổ quốc, nhân dân Việt Nam. Họ sẵn sàng dâng biển đảo cho quân thù, họ đem nhân dân 2 miền ra làm công cụ cho họ gây chiến tranh để rồi cũng chính họ đang đưa nhân dân ta dần vào cái tṛng của Trung cộng.

Nhận thức đến thế nào?

Tôi viết vài ḍng gửi đến các bạn an ninh đang đọc bài này của tôi. Các bạn đă theo tôi không chỉ ở các bài "Những sự thật không thể chối bỏ" mà c̣n ở tất cả các bài của tôi. Tôi có thể viết chưa hay nhưng các bạn khi làm nhiệm vụ đă mất phương hướng do sự thật về ông Hồ đă quá rơ ràng mà bao bạn đọc đều biết. Chính v́ vậy thay vào việc phản biện vào nội dung của bài viết của tôi đúng sai chỗ nào th́ các bạn vu cáo cho tôi dùng tên khác để tự "khen " ḿnh, rồi các bạn vu cáo tôi là thua trận hay thậm chí c̣n chửi rủa tôi thậm tệ. Tôi chấp nhận điều đó v́ trước khi viết về ông Hồ tôi đă lường trước được như vậy. Bởi v́ sao? Bởi v́ tôi muốn nhân dân ta được tiếp cận với sự thật lịch sử đă bị đảng cộng sản lừa dối bao năm nay.

Tôi xin khẳng định với bạn đọc những ǵ tôi viết và sự thật và bản thân tôi chưa bao giờ có liên hệ với Việt Nam Cộng ḥa. Nhưng tôi đă nghiên cứu về sự thật lịch sử qua rất nhiều tài liệu và những ǵ thuộc về sự thật phải trả cho nó về đúng giá trị thật của nó. "Một nửa sự thật không thể là sự thật".

Bản thân tôi chưa bao giờ là đảng viên mặc dù tôi đă có thời gian nắm chức vụ khá lớn trong tổ chức đoàn thanh niên cộng sản HCM. Tôi không vào đảng v́ tôi đă nhận ra bộ mặt thật của nó từ khá sớm. Tôi đă chấp nhận bỏ lại sau lưng cơ ngơi, tương lai tươi sáng mà bao nhiêu người trẻ ở Việt Nam mong muốn để ẩn ḿnh thực hiện công việc mà tôi cho là cần thiết cho dân tộc.

Để nhận thức về đảng cộng sản, ông Hồ, tôi mong các bạn làm công việc an ninh, tuyên giáo hay những người c̣n bị tuyên truyền bởi đảng CSVN hăy suy nghĩ lại bởi v́ muốn biết một sự việc có thật hay không chúng ta cần có cái đầu suy nghĩ tỉnh táo với hàng vạn câu hỏi về nó. Chính việc tạo ra câu hỏi và t́m ra câu trả lời về nó sẽ giúp chúng ta thoát khỏi u mê của cộng sản giăng bẫy.

Tôi xin đưa ra đây vài ví dụ để các bạn tham khảo để t́m ra sự thật cho riêng ḿnh.

- Tại sao ông Hồ theo như đảng cộng sản nói biết nhiều thứ tiếng nhưng có một thứ tiếng mà ông ta tiếp xúc nhiều nhất từ bé đó là tiếng Pháp th́ ông ta cũng phát âm sai rất nhiều. Và ông ta giỏi thế nào mà tiếng Việt viết sai cả mớ chính tả. Bạn đọc đọc cuốn "Đường Kách Mệnh" và "Di chúc" của ông ta sẽ rơ.

- Tại sao ông ta không có vợ con sao đảng không cho người công khai lên án ông Hoàng Tranh, bà Quinn hay ông Duiker.. mà phải vu cáo cho những ai viết lại những học giả này là "Bôi nhọ". Nếu cây ngay th́ việc ǵ phải sợ chết đứng.

- Nếu các bạn cho rằng vợ con cũng chẳng sao, tôi đồng ư. Nhưng tại sao ông ta lại không công khai khi c̣n sống?

- Tại sao ông ta tốt đến vậy mà ông ta lại chỉ đạo ông Phạm Văn Đồng viết công hàm bán nước và chỉ đạo giết người hàng loạt ở Cải Cách Ruộng Đất, Nhân Văn Giai Phẩm, Mậu thân Huế?

- Tại sao đảng cộng sản và quân đội nhân dân Việt Nam anh dũng đến thế, trong sách lịch sử từ phổ thông cho đến đại học đều không có một trận thua nào, trận nào cũng tiêu diệt vài trăm tên "Mỹ, Ngụy " trở lên mà đâu đâu cũng thấy nghĩa trang Liệt sỹ quân ta?

- Các bạn cũng tự hỏi xem cái thân h́nh chưa đủ 50kg của anh bộ đội có chèn nổi khẩu phao nặng gần 4 tấn lao dốc ít nhất cũng 20 độ không? Hay là bộ đội cộng sản là nhưng người có thể phá bỏ những định luật vật lư của tự nhiên?

- Đảng và nhà nước ta giỏi như vậy tại sao họ phải gửi con cái sang mấy cái thằng "tư bản giăy chết" để ăn học, định cư? Ở Việt Nam đang là "thiên đường" cơ mà?

-Tại sao đảng cộng sản tài giỏi như vậy mà nhân dân vẫn nghèo đói, đất nước suy kiệt?

-Đảng cộng sản không bán nước tại sao đàn áp biểu t́nh yêu nước, tại sao im lặng cho Trung cộng lấn biển đảo, bắt ngu dân và c̣n "tri ân" giặc?...

Và c̣n rất, rất nhiều câu hỏi nữa các bạn nên tự suy nghĩ để mà t́m ra chân lư cho ḿnh. Tôi tin rằng các bạn an ninh hay các bạn c̣n u mê dù sao cũng có cái đầu để mà tự t́m được lời giải cho ḿnh. Các bạn nên nhớ "miếng ăn là miếng nhục" mà miếng nhục này là miếng nhục với dân tộc, tôi mong các bạn hăy suy nghĩ cho thấu đáo.

Tuyên bố:

Với bản chất gian manh của cộng sản từ trước tới nay và qua công văn ông thủ Dũng vừa đem ra đe dọa nhân dân ta, cộng với những ǵ tôi biết về "bản chất" của đảng cộng sản và sự thật về cái danh hăo của ông Hồ th́ tôi đi đến tuyên bố: Tôi sẽ đồng hành cùng Dân Làm Báo và bạn đọc yêu tự do ḥa b́nh cho dân tộc để đi đến cuối cùng cho sự độc lập, toàn vẹn cho cho Việt Nam.

Trước hết trong thời gian tới tôi sẽ hoàn thành bản cáo trạng về tội ác của ông Hồ và gửi đến bạn đọc Danlambao tham khảo, bổ sung, giúp đỡ.

Trong thời gian này tôi cũng sẽ gửi đến bạn đọc loạt bài mới mang tên "Những sự thật cần phải biết" nói về những sự thật tồi tệ của đảng cộng sản hay các lănh tụ Trường Chinh, Lê Duẫn... Mục đích của tôi mong muốn nhân dân ta thấy được sự thật của lịch sử để đưa đảng cộng sản - tội đồ dân tộc đến ngày cáo chung.

Xin tuyên bố "V̀ DÂN QUYẾT CHIẾN" cùng với Dân Làm Báo để chống lại cường quyền của cộng sản!

http://www.radiodlsn.com/index.php?option=com_content&view=category&layout=blog&id=67&Itemid=75

Bai tho cua mot Cựu Cán Binh Việt Cộng: Xin Lỗi Tháng Tư

Thời trai trẻ, gác bút nghiên, gác mọi ước mơ ...lên đường " đánh Mỹ!"
Cây súng trên vai, máu đỏ trong tim!
Mụ lí trí!  Hùng hục vượt Trường Sơn.

Đêm nghỉ, ngày đi, giày vẹt gót , áo sờn vai thấm lạnh!
Mẹ c̣ng lưng vắt kiệt sức, mỏi ṃn, thao thức đợi con về!
"Ba mươi tháng Tư" : Bên Thắng cuộc, hả hê!!!
Con trở thành kẻ "kiêu binh!" trong đoàn "quân Giải phóng!"
Nhưng!  Ba mươi tám năm sau con vô cùng thất vọng!
Không hiểu ḿnh đi Giải phóng cho ai???
Chỗm trệ trên cao, toàn những kẻ bất tài!

Đáy xă hội, nhiều "dân oan!" mất đất.
Những nghịch lư, tai ương...chồng chất!
Khoảng cách "sang, hèn" cứ rộng măi ra.
Người ở "quê" không c̣n tha thiết với "ao nhà".
Tràn vào Miền Nam "ngoạ, chiếm, xâm canh...

Từ núi, rừng, chợ búa, thị thành, lầu cao, gác tía ....!"
Ngay như nhà ta thôi!
Chỉ có ḿnh tôi "gọi là : góp công giải phóng".
Chẳng tước quan ǵ!  Mà cũng cả xóm kéo vào.
Người th́ bán rau, lượm ve chai, giặt ủi, bán thịt chó, thuốc Lào ...
Thậm Chí có cả lừa gạt, bảo kê, hút chích, đĩ điếm, bụi đời...
Đi đâu, ở đâu cũng gặp toàn người "ngoài ấy".
C̣n đố ai t́m thấy bóng dáng người "miền trỏng!" hiện diện trên quê hương ḿnh đấy?
Nhà cửa, ruộng vườn ngoài ấy họ bỏ hoang ???
Quê Hương tôi, tên thật đẹp (làng Vàng).

Cũng có đ́nh, chùa, bờ xôi, ruộng mật!
Không hiểu v́ sao nhiều người "bỏ tất ?" để vào Nam chen lấn, đua đ̣i?
                               

Riêng tôi 
Đă hơn sáu mươi năm, đang ở cuối cuộc đời .
Vẫn cháy bỏng!  Muốn được về nơi ḿnh "chôn nhau, cất rốn!"
Đă mấy năm nay, tôi đă làm kẻ "chạy trốn!"
Trốn khỏi "sai lầm !" những năm, tháng ...đă đi qua!
Trở về quê hương, cất lại một nếp nhà!
Tập làm nông, ngớ ngẩn t́m những mảnh gốm xưa, và "Hoài niệm!" thuở ấu thơ ....
Bỗng choàng tỉnh!  Đôi khi t́m thấy ḿnh trong đó.
Cửa, cổng nhà tôi cứ mở toang!  Kể cả khi trời đang nổi giông, nổi gió ...
                              

Mỗi tháng Tư về tôi lại nhớ vào Nam!
Xin lỗi ! "tháng Tư!"
Xin lỗi ! Miền Nam, những việc tôi đă làm!
Xin lỗi tất cả!
Cả những người "bên thua cuộc!"
Biết sao được !
Mọi người chúng ta sinh ra, đâu có thể chọn được thời cuộc 
Nhưng : Lẽ đời, Đen, trắng phải phân minh!
                              

Xin lỗi! "Tháng Tư!"
Hăy tha thứ cho ḿnh!  Rất chân thành, chứ không phải lời giả dối.

 

B̀NH-NGỌC.

 

http://www.radiodlsn.com/index.php?option=com_content&id=2521:noi-vi-ngi-cng-sn-nhan-ngay-3004

AUDIO:

http://www.youtube.com/watch?v=zCI_XVgoovc

10.3.2013

Vai tṛ đảng viên Cộng Sản

http://www.youtube.com/watch?v=7BIgz7y5YHs

13.3.2013

Nỗi buồn của người công an CS

http://www.youtube.com/watch?v=Pd4uYffHhwM

15.3.2013

Tổ quốc lâm nguy, xin đừng vô cảm

http://www.youtube.com/watch?v=cdQvZqIBqHM

24.3.2013

Sinh viên chống Miền Nam trước 1975

http://www.youtube.com/watch?v=Kzm70nZxrDw

3.5.2013

Nói với Đảng viên, Công an, Bộ đội …

http://www.youtube.com/watch?v=XM-cm81J7HY

12.5.2013

Nỗi sợ Của Đảng CS VN

http://www.youtube.com/watch?v=ZaWBx1fGito

19.5.2013

Nông thôn và nông dân VN ngày nay

 

Lot bài "Nhng s tht không th chi b" ca Đng Chí Hùng:

danlambaovn.blogspot.com/.../nhung-su-that-khong-choi-bo-phan-1.html

Phn 1: Nhng s tht không th chi b (phn 1)

danlambaovn.blogspot.com/.../nhung-su-that-khong-choi-bo-phan-2-ho.html

Phn 2: HCM và vai tṛ trong công hàm 1958

http://danlambaovn.blogspot.com/2012/06/nhung-su-that-khong-choi-bo-phan-3-bac.html

Phn 3: Bác, đng đă bán nhng ǵ và đ làm ǵ?

http://danlambaovn.blogspot.com/2012/06/nhung-su-that-khong-choi-bo-phan-4.html

Phn 4: Bán nước trong thân phn k chư hu

http://danlambaovn.blogspot.com/2012/06/nhung-su-that-khong-choi-bo-phan-5-noi.html

Phn 5: Ni đau Ci Cách

http://danlambaovn.blogspot.com/2012/06/nhung-su-that-khong-choi-bo-phan-6-du.html

Phn 6: Dù đau đn nhưng vn là s tht!

http://danlambaovn.blogspot.com/2012/06/nhung-su-that-khong-choi-bo-phan-7-tri.html

Phn 7: Trí thc cũng chng khá hơn

http://danlambaovn.blogspot.com/2012/07/nhung-su-that-khong-choi-bo-phan-8-ai.html#.UAXE8XBhNBo

Phn 8: Ai đă bán đng c Phan Bi Châu?

danlambaovn.blogspot.com/.../nhung-su-that-khong-choi-bo-phan-9-ho.html

Phn 9: HCM  và âm mưu Hán hóa toàn din VN

http://danlambaovn.blogspot.com/2012/07/nhung-su-that-khong-choi-bo-phan-10.html#.UAhHUHBhNBp

Phn 10: Trit tiêu ni lc dân tc

http://danlambaovn.blogspot.com/2012/07/nhung-su-that-khong-choi-bo-phan-11-lua.html#.UBr0Lsge6Fc

Phn 11: La di dân tc!

http://danlambaovn.blogspot.com/2012/08/nhung-su-that-khong-choi-bo-phan-12-su.html#comment-613669652

Phn 12: S ngy to v "Mùa Thu Đc Lp"

http://danlambaovn.blogspot.com/2012/08/nhung-su-that-khong-choi-bo-phan-13_9.html#.UDJVDkRhNBo

Phn 13: Nướng dân đen trên ngn la hung tàn!

http://danlambaovn.blogspot.com/2012/08/nhung-su-that-khong-choi-bo-phan-14-ai.html#.UDJWGERhNBo

Phn 14: Ai làm cho Huế đau thương?

http://danlambaovn.blogspot.com/2012/09/nhung-su-that-khong-choi-bo-phan-15.html#.UFPtthhhNBo

Phn 15: Người chng, người cha ti t