Sunday, June 30, 2013                       trang chính  ||    lưu trữ    ||   liên lạc

Nhng s tht cn phi biết :

http://chuyennuocnon.blogspot.com/2013/04/dang-chi-hung-links-muc-luc-nhung-su.html

1- S tht vi thng mùa xuân 1975"
http://danlambaovn.blogspot.com/2012/09/nhung-su-that-can-phai-biet-su-that-ve.html#.UUS4STd_SIs

2- Vi
t Nam Cng Ḥa - Nn nhân ca chính sách “Ngm máu phun người”
http://danlambaovn.blogspot.com/2012/10/nhung-su-that-can-phai-biet-2-viet-nam.html#.UUS5KTd_SIs

3- "THNG NHT" - Xin đng xo ngôn!
http://danlambaovn.blogspot.com/2012/12/nhung-su-that-can-phai-biet-thong-nhat.html#.UUS54Td_SIs

4- N
i dy hay khng b?
http://danlambaovn.blogspot.com/2012/11/nhung-su-that-can-phai-biet-noi-day-hay.html#.UUS6rTd_SIs

Bn cáo trng 1- ti ác ca đng CSVN và ông H Chí Minh (bài 1)
http://danlambaovn.blogspot.com/2012/12/ban-cao-trang-toi-ac-cua-ang-cong-san.html#.UUS72Td_SIs 

Bn cáo trng 2- ti ác ca đng CSVN và ông H Chí Minh (bài 2)
http://danlambaovn.blogspot.com/2013/02/ban-cao-trang-toi-ac-cua-ang-csvn-va.html#.UUTAQzd_SIs

Những Sự Thật Không Thể Chối bỏ:

Phần 1: http://danlambaovn.blogspot.com/2012/09/nhung-su-that-can-phai-biet-su-that-ve.html#.UcwHub0y0wM

Phần 2: http://danlambaovn.blogspot.com/2012/10/nhung-su-that-can-phai-biet-2-viet-nam.html

Phần 3: http://danlambaovn.blogspot.com/2012/11/nhung-su-that-can-phai-biet-noi-day-hay.html#.UcwHzL0y0wM

Phần 4: http://danlambaovn.blogspot.com/2012/12/nhung-su-that-can-phai-biet-thong-nhat.html

Phần 5: http://danlambaovn.blogspot.com/2013/04/nhung-su-that-can-phai-biet-mat.html

Phần 6: http://danlambaovn.blogspot.com/2013/05/nhung-su-that-can-phai-biet-phan-6-le.html

Phần 7:http://danlambaovn.blogspot.com/2013/06/nhung-su-that-can-phai-biet-phan-7-le.html

Phần 8: http://danlambaovn.blogspot.com/2013/06/nhung-su-that-can-phai-biet-phan-8-lich.html

Đặng Chí Hùng – Từ quả đấm thép đến chủ trương lớn: thất bại toàn diện

Posted on 18/05/2013 by minhhieu90

Nguồn Trí Nhân Media

Nh́n nhận ra sự yếu kém của nền kinh tế được điều hành bởi những kẻ tham nhũng, độc tài và dốt nát,đồng thời là nh́n thấy bản chất thâm độc trong chính sách bán nước của cộng sản cho Trung cộng là điều cần thiết để tiến hành đấu tranh đánh đổ những kẻ bán nước hại dân. Đó là nhiệm vụ của những người dân Việt Nam chúng ta.

********
Kinh tế Việt Nam đi từ thất bại này tới thất bại khác, nhân dân Việt Nam oằn ḿnh trong cơn băo kinh tế mà nguyên nhân nằm ở bộ máy điều hành nó. Đă đến lúc chúng ta phải nh́n nhận vấn đề này không hẳn chỉ do tŕnh độ yếu kém của cộng sản.

1.Thất bại nối tiếp thất bại :

 Trong vài năm qua nhất là từ khi Nguyễn Tấn Dũng nắm quyền điều hành kinh tế và Nông Đức Mạnh, Nguyễn Phú Trọng điều hành chính trị th́ nền kinh tế của Việt Nam ngày càng suy sụp và đứng bên bờ vực phá sản. Nh́n lại tổng thể hậu quả của sự thất bại ,chúng ta có thể thấy đó là sự khởi nguồn từ các doanh nghiệp nhà nước được đảng cộng sản o bế như một thứ vũ khí tối thượng của nền kinh tế mà họ gọi là “Kinh tế thị trường theo định hướng xă hội chủ nghĩa”. Thất bại này có thể nh́n thấy ở những quả đấm thép mà Nguyễn Tấn Dũng từng huyênh hoang  như : Vinashin,Vinaline, tập đoàn dầu khí quốc gia…Và gần đây là sự thất bại bẽ bàng của “chủ trương lớn” của đảng độc tài :Boxit Tây Nguyên. Như vậy rơ ràng thất bại đă nối tiếp với những con số mỗi vụ thất thoát hàng trăm ngh́n tỷ đồng. Nền kinh tế vốn đă èo uột do đi vay nước ngoài lại phải gồng ḿnh gánh đỡ cho “Quả đấm thép, chủ trương lớn” đă khiến cho lạm phát, thất nghiệp tăng chóng mặt mà mới đây chính các chuyên gia kinh tế cộng sản đă cho biết lên tới mức kỷ lục 30 %(1)

2. Tŕnh độ điều hành kém chỉ là bề nổi ?

 Nguyên nhân nào dẫn tới sự thất bại toàn diện đó ? Có nhiều nguyên nhân như tŕnh độ kém và tham nhũng…Về vấn đề này chúng ta có thể thấy nền kinh tế Việt Nam được điều hành bởi những con người bảo thủ với tư duy của những kẻ độc tài và dốt nát với khẩu hiệu “kinh tế th́ trường theo định hướng xă hội chủ nghĩa”. Đây là một cách điều hành treo đầu dê bán thịt chó và dốt nát nhưng bảo thủ và phục vụ lợi ích cho thiểu số tư bản đỏ. Cũng nằm ở vấn đề này,tham nhũng xuất phát từ nền chính trị độc tài, cấm phản biện là điều không thể tránh khỏi khi luật nhà nước là những luật rừng, luật nằm trong tay đảng viên và nhà nước. Không những điều hành kém và tham nhũng. Nền kinh tế của cộng sản Việt Nam c̣n phải chịu gánh nặng tự sự ăn sổi . Đó là nền kinh tế không sản xuất được một con ốc vít cho ra hồn nhưng lại chỉ nhăm nhăm đi vay tiền từ FDA, ODI để rồi tạo bề nổi giàu có giả tạo mị dân cũng như cho quan tư bản đỏ có thể vơ vét..

Nhưng tất cả những yếu tố đó cũng chỉ là yếu tố bề nổi. Nếu nh́n nhận lại hệ thống trong nhiều năm và nh́n những động thái gần đây có thể thấy nguyên nhân sâu xa không nằm ở những lư do nêu trên. Chúng ta có thể thấy hệ thống kinh tế yếu kém và ăn xin nước ngoài xuất hiện từ nhiều năm nay nhưng chính quyền cộng sản cố t́nh không thay đổi. Không những vậy họ c̣n cố t́nh ăn chơi trong lúc nền kinh tế Việt Nam đang đứng trước nguy cơ vỡ nợ toàn diện. Hăy nh́n cách nhà nước Việt Nam đang đối phó với khủng hoảng kinh tế hiện nay để biết họ cố t́nh đẩy nền kinh tế đến mức phá sản đó là không chịu thay đổi chính sách quản lư và đầu tư trong khi đó tiếp tục đổ hàng ngh́n tỉ vào nền bất động sản đă chết từ lâu bởi thói thổi phồng giá. Cũng đồng thời, đảng cộng sản tiếp tục ngồi chơi xơi nước và cho ngân hàng nhà nước bán vàng nhà nước nhập lậu. Và cũng chính đảng cộng sản tiếp tục cho thực hiện một chủ trương lớn như dự án nhà máy điện hạt nhân ở Ninh Thuận hay gần nhất là dự án nhà máy lọc dầu 27 tỷ USD tại B́nh Đinh(2) trong khi nhà nước Việt Nam không có một xu vốn đối ứng ,chỉ nhăm nhăm dùng tài nguyên và đất đai để vay tiền nước ngoài.

Nền kinh tế c̣n bị Trung Cộng chi phối mà gần đây hàng loạt các báo chí của đảng đă loan tin cảnh báo như một thứ sân sau chứa đồ thải của Trung cộng. Vậy nguyên nhân sâu xa là đâu? Đó chính là đảng cộng sản đang cố t́nh để Trung cộng điều hành nền kinh tế đất nước, cố t́nh đứng nh́n cho nền kinh tế Việt Nam phải chết dần ṃn. Để đến một lúc nào đó, có thể là 2020 theo hiệp ước Thành Đô th́ Trung cộng sẽ nhảy vào cứu kinh tế Việt Nam như một “anh hùng cứu mỹ nhân”. Sự kiện này như một thứ chuẩn bị dư luận và mị dân mà đảng cộng sản Việt Nam lẫn Trung cộng là bậc thầy .Khi nền kinh tế Việt Nam phá sản toàn diện do đảng cộng sản cố t́nh gây ra th́ Trung cộng sẽ nhảy vào và “có công “ cứu vớt hay nói đúng hơn là Trung cộng sẽ thâu tóm Việt Nam một cách êm ái không cần một viên đạn.

Nh́n nhận ra sự yếu kém của nền kinh tế được điều hành bởi những kẻ tham nhũng, độc tài và dốt nát,đồng thời là nh́n thấy bản chất thâm độc trong chính sách bán nước của CSVN cho Trung cộng là điều cần thiết để tiến hành đấu tranh đánh đổ những kẻ bán nước hại dân. Đó là nhiệm vụ của những người dân Việt Nam chúng ta.

Đổi tên nước: Âm mưu đổi tiền để bán nước

Ông Nguyễn Hạnh Phúc, Chủ nhiệm VP quốc hội khẳng định: Việc đổi tên nước sẽ được tŕnh lên quốc hội tại kỳ họp diễn ra vào ngày 20/5 tới. Theo đó, hai phương án đổi tên nước đă được Ủy ban thường vụ QH chốt lại là giữ nguyên tên nước ‘Cộng ḥa Xă hội chủ nghĩa Việt Nam’ hoặc đổi sang tên gọi cũ ‘Việt Nam Dân chủ Cộng ḥa’ (VNDCCH). 

Thông tin trên đă được Phúc loan báo tại cuộc họp báo công bố chương tŕnh kỳ họp quốc hội khóa 8, diễn ra hôm 17/5/2013 tại Hà Nội.

Nếu phương án đổi tên nước thành VNDCCH được quốc hội cộng sản thông qua, điều chắc chắn xảy ra ngay sau đó là một kế hoạch đổi tiền trên phạm vi cả nước, phục vụ âm mưu nhằm ‘xù nợ’ và cướp tiền nhân dân của quan chức chóp bu CS.

‘Việt Nam Dân chủ Cộng Ḥa’ cũng chính là quốc hiệu từng được đảng cộng sản dùng để bán trọn Hoàng Sa – Trường Sa cho Trung Quốc. Việc này đă được chứng minh rơ ràng bằng cả giấy trắng mực đen, qua bức công hàm bán nước năm 1958 của Thủ tướng Việt Nam dân chủ cộng ḥa Phạm Văn Đồng gửi cho thủ tướng Cộng ḥa Nhân dân Trung Hoa Chu Ân Lai. 

 

Do đó, việc đổi tên nước thành VNDCCH cũng là hoạt động kế thừa… truyền thống bán nước của những lănh đạo chóp bu CS từ khi cướp được chính quyền. Ở đời, những kẻ lưu manh khi cướp được cái ǵ th́ cũng sẽ mang bán lấy tiền để ăn chơi, cho nên cướp nước và bán nước cũng là bản chất của chế độ CS. 

Nói đến đây, có thể nhiều bạn nhận xét rằng Bảng Đỏ tui là cực đoan, hoặc có thành kiến quá nặng với người cộng sản (thể hiện qua những bài viết của tui trên Danlambao). Qua đây cũng xin thưa với các bạn, Bảng Đỏ tui được nuôi dưỡng và lớn lên tại mảnh đất Nam Bộ hiền ḥa, cả đời chưa biết hận thù ai. Tánh tui rất thẳng thắn và thiệt thà, ai nói sao nghe vậy, nhưng biểu tui tin cha con tụi cộng sản th́ dứt khoát không. 

Tin sao được khi nghe cha nội Chủ nhiệm VP quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc nói dóc mà không biết ngượng miệng như vầy: “Đa số ư kiến nhân dân đồng t́nh với tên nước là Cộng ḥa Xă hội chủ nghĩa Việt Nam, đồng thời phù hợp với định hướng, con đường mà chúng ta đă lựa chọn là đi lên Chủ nghĩa xă hội”. (Theo báo Người Lao Động)

‘Đa số ư kiến nhân dân đồng t́nh’ với con đường đi lên chủ nghĩa xă hội? Thiệt t́nh, nghe mấy cha nội CS nói dóc riết cũng nhàm, cái mà Bảng Đỏ tui quan tâm là cố gắng t́m hiểu cho rơ, để coi đằng sau những tuyên bố lếu láo đó là những âm mưu, thủ đoan ǵ của cha con cộng sản. 

Theo tui, nếu chịu khó xâu chuỗi các vấn đề thời sự gần đây như: kinh tế xuống dốc, tập đoàn nhà nước phá sản, các công ty ‘sân sau’ của chóp bu cộng sản nợ đầm đ́a… Rồi cộng với việc Tàu cộng đổ quân ồ ạt ra Biển Đông, ông Nguyễn Thiện Nhân vừa vào Bộ chính trị đă phải bỏ họp vội sang hầu Bắc Kinh, CS kết án nặng 2 sinh viên Uyên - Kha v́ chống Tàu… th́ bà con sẽ thấy rơ âm mưu thật sự đằng sau kế hoạch đổi tên nước thành ‘Việt Nam dân chủ cộng ḥa’. 

Tóm lại, đổi tên nước là lư do hợp lư nhất để thực hiện âm mưu đổi tiền. Đổi tiền – nói thẳng ra là âm mưu cướp trắng tài sản nhân dân. Đây có thể là cú ‘hốt hụi chót’ của phe nhóm lợi ích Nguyễn Tấn Dũng trước khi hết nhiệm kỳ thủ tướng.

Nếu kịch bản như trên xảy ra, th́ nền kinh tế của đất nước có tên gọi mới là ‘Việt Nam dân chủ cộng ḥa’ chắc chắn sẽ xụp đổ. Không những nhân dân, mà thậm chí các đảng viên cộng sản cũng sẽ bị cướp trắng gia sản. Ngoại trừ những tên cộng sản chóp bu, th́ kẻ được hưởng lợi nhiều nhất trong kế hoạch này là Trung Quốc. 

Một khi kinh tế phá sản sau kế hoạch đổi tiền, xă hội VN chắc chắn rơi vào t́nh trạng hỗn loạn khủng khiếp. Thời điểm mà nhà cầm quyền CS không kiểm soát nổi t́nh h́nh sẽ là cơ hội tốt nhất cho Tàu cộng tung tiền vào VN nhằm kiểm soát t́nh h́nh. Đổi lại, đảng cộng sản VN sẽ phải trả ơn cho quan thầy Tàu cộng bằng cách hợp pháp hóa công hàm bán nước của Phạm Văn Đồng dưới quốc hiệu ‘Việt Nam dân chủ cộng ḥa’. 

Nhiều khả năng kế hoạch đổi tên nước như trên do t́nh báo Trung Quốc chỉ đạo, được tiếp tay thực hiện bởi những vị trí chóp bu trong bộ chính trị CS. 

Trước mắt, việc đổi tên nước chỉ cần quốc hội thông qua, mà quốc hội Việt Nam th́ luôn bị đảng dắt mũi, v́ trong số hơn 500 đại biểu quốc hội th́ có đến 92% là đảng viên cộng sản hoặc tay sai của đảng. 

Bọn Việt gian tay sai Tàu cộng hiện nay đă trà trộn đầy trong giới lănh đạo chóp bu cộng sản và trong cả bộ chính trị. Chỉ cần những tên này ra lệnh th́ quốc hội toàn đảng viên cộng sản sẽ răm rắp tuân theo kế hoạch bỏ phiếu thông qua việc đổi tên nước.

Tóm lại, cướp nước và bán nước là bản chất của chế độ CS. Kịch bản mất nước như trên sớm muộn cũng sẽ xảy ra nếu đảng cộng sản c̣n cầm quyền. Phải lật đổ chế độ CS độc tài th́ chúng ta mới có hy vọng giữ vững độc lập và toàn vẹn lănh thổ tổ quốc.

TỘI ÁC CỦA HỒ CHÍ MINH (Dân Bác Việt – Bạn Đọc Danlambao)

Tháng Năm 19, 2013

Khi đọc bài 8 Sự Thật về Hồ Chí Minh, các ư kiến (comment) của một số độc giả và thực tế sự đánh giá của người dân đối với ông HCM là chưa đúng, nên tôi thấy cần thiết phải nói rơ một số sự thật về ông HCM, mà tôi được mắt thấy tai nghe, hoặc tôi biết chắc chắn là đúng, đề mọi người đều biết.

Xin tự giới thiệu: Tôi là dân Bắc Việt, được sống cả hai miền Nam Bắc. Gia đ́nh tôi chính là nạn nhân của ông HCM: Trong cải cách ruộng đất (CCRĐ) gia đ́nh tôi bị cướp sạch tài sản (kể cả cái liềm), cha tôi chết v́ đói ăn v́ bệnh đau không được chăm sóc; mẹ tôi chết v́ tần tảo nuôi con, v́ bệnh không có tiền cứu chữa. Ngày cha tôi chết tôi chứng kiến cha thoi thóp trên giường bệnh, ngày mẹ tôi chết tôi không được gặp v́ mẹ bảo anh tôi đừng báo cho nó biết, nó không có tiền về, về nhà lại không có tiền cho nó th́ thêm khổ. Nỗi đau này khắc sâu trong tâm khảm, theo tôi đi suốt cuộc đời, đó cũng là lư do mà tôi viết lên những ḍng này để mong các độc giả biết được sự thật về ông HCM sớm hơn.

Trước hết phải nói một sự thật là: Hiện nay nhân dân ở Miền Bắc (MB) vẫn có khoảng 70%, c̣n Miền Nam (MN) vẫn có khoảng 20%, rất tin tưởng và sùng bái ông HCM, họ coi ông HCM như ông thánh, thậm chí có người cha mẹ không thờ nhưng lại thờ ông HCM. Ngay như tôi cách đây 6 năm (khi chưa được tiếp cận Internet) khi vào thăm quê Bác cũng đứng nín thở, xúc động nghe cô hướng dẫn viên nói về bà Loan về ông HCM, c̣n như GS Nguyễn Minh Thuyết và nhiều người khác khi nói về một vấn đề ǵ đó cũng trích dẫn vài câu của ông HCM, để dựa hơi, để câu nói của ḿnh thêm thuyết phục. Sở dĩ có chuyện này là do chế độ CS đă rất thành công trong việc tuyên truyền, bưng bít ngăn cấm thông tin, xuyên tạc thông tin, bịa đặt thông tin, phóng to, thần thánh hóa ông HCM, khiến cho sự thật tàn bạo, đau thương bị lu mờ, bị lăng quyên, bị nhỏ đi và thay vào đó là cái tốt đẹp, tươi sáng, nhân từ, công lao v.v… Nhưng như quư vị đă biết, SỰ THẬT VÀ THỜI GIAN sẽ làm phơi bày ra tất cả, không ǵ có thể che giấu được – ông HCM ngàn năm CÔNG TỘI theo tôi nay đă quá rơ ràng:

 Về CÔNG nếu có dịp tôi sẽ nói sau, trong khuôn khổ một comment hôm nay tôi chỉ nói TỘI cũng đă quá dài. Rất mong các bạn thông cảm.

1/ Tội ác trong CCRĐ:

 - Theo chỉ đạo của TC ông HCM đă ra lệnh cướp của và giết hại hàng trăm ngàn thường dân vô tội. Có thể nói cho đến nay tiếng kêu oan vẫn khắc khoải vang vọng tự đáy những ngôi mộ mà không được ai quan tâm. Đây là tội ác ngàn năm không rửa sạch.

 - Vận động một cuộc vu khống, đấu tố, kết tội chưa từng có trong lịch sử Việt Nam, con đấu cha, vợ đấu chồng, em đấu anh, cháu bắn chú… Có thể nói qua CCRĐ ông HCM đă phá nát t́nh người, t́nh mẫu tử, phá nát luân thường đạo lư được gầy dựng hàng ngàn năm của dân tộc ta.

 2/ Tội ác trong vụ “Nhân văn – giai phẩm”:

 Hăy nghe Tố Hữu thóa mạ, vu khống, kết tội lực lượng dân chủ, tự do: “Lật bộ áo nhân văn – giai phẩm thối tha người ta thấy ra cả một ổ phản động, toàn những gián điệp mật thám, lưu manh, trốt-kít, địa chủ tư sản phản động, quần tụ trong những tổ quỷ với những gái điếm, bàn đèn, sách báo chống cộng, phim ảnh khiêu dâm.” trích (qua cuộc đấu tranh chống nhóm phá hoại nhân văn giai phẩm trên mặt trận văn nghệ – nhà XBVH 1958). Đây cũng chính là quan điểm của Trường Chinh của ông HCM. Từ đó hàng trăm văn nghệ sĩ nổi tiếng bị treo bút, bị đàn áp đày đọa, thậm chí như bà Thụy An bị kết tội làm gián điệp với kết án “mụ phù thủy hiện nguyên h́nh con rắn độc” rồi tống giam tới 15 năm và nhiều năm quản chế…

 Với tội ác này ông HCM đă chính thức tiêu diệt tinh thần tự do dân chủ, tước đoạt quyền làm người không những các nhân sĩ trí thức mà của toàn bộ nhân dân Việt Nam, biến nhân dân ta thành những khúc gỗ vô tri vô giác.

 3/ Tội bán nước:

 Để trả ơn TC giúp ta đánh pháp, để mong nhận viện trợ đánh Mỹ và do mất lập trường dân tộc, nên ông HCM đă nghe theo chỉ đạo của TC chính thức bán Hoàng Sa, Trường Sa cho TC, bằng công hàm do Phạm văn Đồng kư ngày 14/ 09/ 1958.

Đây là tội bán nước, tội phải chu di tam tộc, tội mà hậu thế ngàn đời nguyền rủa.

4/ Ông HCM là kẻ lừa bịp, không quân tử và đầy thủ đoạn:

- Trước CCRĐ với khẩu hiệu người cày có ruộng ông đă lôi kéo được 95 % dân số đói khổ đi theo đảng để mong được chia ruộng đất, để được đổi đời, nhưng thực tế sau khi người nông dân được chia ruộng đất được 4 năm th́ chính ông HCM đă ra lệnh tước đoạt toàn bộ ruộng đất để sung vào hợp tác xă khiến họ bị mất trắng bị lừa bịp một cách trắng trợn.

- Với bút danh Trần Dân Tiên ông HCM đă tự tô vẽ và thần thánh chính ḿnh bằng nhiều mẩu chuyện bịa đặt để biến ḿnh thành một ông thánh sống, làm mê hoặc ḷng dân. Người quân tử dù có chết cũng không thể làm tṛ bẩn thỉu như thế được.

5/ Giết chết hàng triệu người, làm suy yếu ṇi giống, bằng phong trào hợp tác xă (HTX):

Sau khi tước đoạt toàn bộ ruộng đất của nông dân, để sung vào HTX, ông HCM đă bần cùng hóa toàn bộ MB, biến xă hội MB thành xă hội của chị Dậu, gây nên nạn đói thảm khốc kéo dài hơn 20 năm (1960 – 1981), trong thời gian này người dân phải ăn bo bo, sắn, khoai, bắp, củ chuối, rau cỏ suốt mấy tháng/ năm. Hậu quả là gây ra một thảm kịch, hàng triệu người chết đói từ từ, hàng triệu trẻ em suy dinh dưỡng, hàng triệu người già chết rét, hàng triệu người bệnh không thuốc chữa, không người chăm sóc. Cho đến nay chế độ CS vẫn chưa mở cuộc điều tra này, nhưng theo tôi ước tính không dưới 3 triệu người bị chết thảm – đau xé ḷng.

Đây là tội ác của ông HCM mà nhân loại có thể chưa biết, nhưng rất cần phải biết bởi nó không những là tội ác của ông HCM mà là tội ác là hệ quả tất yếu của chủ nghĩa CS, để tránh xa nó, đừng lặp lại.

6/ Tội ác đưa và du nhập chủ nghĩa CS về Việt Nam:

Đây là tội ác lớn nhất của ông HCM bởi nó bao trùm lên tất cả tội ác khác, là nguyên nhân của mọi nguyên nhân. Thảm cảnh đất nước ta hôm nay là do chế độ CS độc tài, tàn bạo, phi nhân tính, mà kẻ chịu trách nhiệm trực tiếp là bè lũ 4 tên, c̣n kẻ chịu trách nhiệm gián tiếp không ai khác chính là ông HCM, bởi chính ông là kẻ đă du nhập cái quái thai CS, chính ông đă bồi dưỡng gầy dựng đảng CS và cũng chính ông đang bị những kẻ CS lợi dụng để đàn áp dân lành, để cướp bóc phè phỡn, để bán nước hại dân.

Comment này trước hết xin gửi tới cha mẹ tôi ở dưới suối vàng, tới DLB, tới ông Đặng Chí Hùng, tới Nguoiduatin, tới tất cả nạn nhân của chế độ CS của ông HCM và cuối cùng là tất cả độc giả.

Xin trân trọng.  

Dân Bắc Việt - danlambaovn.blogspot.com