Tuesday, January 13, 2015                       trang chính  ||    lưu trữ    ||   liên lạc

 

“LÀM THẾ NÀO ĐỂ THOÁT TRUNG “

 

(Trong ngày hội luận chính trị tổ chứct tại Nam California, 15-11-2014)

 

Kính thưa Quư liệt vị

 

Với quyết tâm cùng Quốc Dân chiến đấu dẹp thù trong, chống giặc ngoài để xây dựng một nước Việt Nam Tự Do-Dân Chủ và Phú Cường , thay mặt cho Đại Việt Quốc Dân Đảng, tôi trân trọng kính gửi đến quư vị lời chào Đồng Tâm, Hiệp Lực, Đoàn Kết và Quyết thắng. Tôi cám ơn Ban tổ chức đă dành cho tôi hân hạnh tham dự  buổi lễ cũng như được góp một số ư kiến qua đề tài       “ Làm Thế Nào Để Thoát Trung”.

 

Thưa quư vị,

 

“Làm Thế Nào Để Thoát Trung”

 

Trước khi đi vào đề tài trên, tôi nghĩ rằng cũng cần có đôi điều minh định: Chúng ta là con dân Việt Nam, dầu ta sống ở đâu, nơi nào, trong hay ngoài nước, mỗi một chúng ta đều có sự ràng buộc, liên quan, nối kết cũng như có bổn phận, trách nhiệm về một nơi chốn thiêng liêng. Đó là Quê hương, đó là Dân tộc. Thực trạng tổ quốc ta, dân tộc ta như thế nào, tôi tin rằng quư vị đều rơ, đều biết. Một khi đă rơ, đă biết: bao khốn cùng, lạc hậu, vô đạo, phi nhân, vong bản, tụt hậu… đang ở đỉnh cao của sự băng hoại và nhất là sinh mệnh dân tộc, Tổ quốc đang bị xâm lăng, th́ ai người yêu nước thương ṇi không bừng bừng sục sôi căm hờn bọn buôn dân bán nước Việt Cộng Hà Nội.

Việc ǵ xảy ra cũng có nguyên nhân. Sở dĩ dân tộc ta, tổ quốc ta đang bị nhận chịu những ǵ nêu trên ắt cũng có sự nguyên ủy. Đó là:

1-      Hồ Chí Minh được đào tạo bởi Cộng sản quốc tế Nga Tàu. Nhận lệnh của quan thầy hắn đă du nhập chủ nghĩa Cộng sản vào Việt Nam. Tại VN, từ khi có chủ nghĩa , tội ác này đă  gây một đại họa to lớn, hung hăn chưa từng có trong lịch sử giống ṇi. Chúng ta, quư vị và chúng tôi và cả quốc dân ta vừa là nạn nhân vừa là chứng nhân; thiển nghĩ không cần lặp lại v́ ai ai thảy đều nhận biết.

 

2-       Sự sụp đổ của chỗ dựa Liên Sô: Đông Âu và Liên Sô sụp đổ bất ngờ. Đối với bọn CS Hà Nội, chúng cho rằng Liên Sô là thành tŕ cộng sản, là chỗ dựa vững chắc, nào ngờ đâu bỗng chốc tức tưởi sụp đổ, tan tành. Như chó mất chủ, chúng không c̣n cách nào khác là quay sang Tàu qui thuận dù trước đó CS Hà Nội và Tàu xem nhau như kẻ thù. Sự kiện CS Hà Nội quy thuận Tàu là cơ hội bằng vàng để Tàu triển khai chủ nghĩa bành trướng bá quyền Đại Hán. Việc ǵ đến phải đến, ngoài Hoàng Sa chúng cướp chiếm năm 1974, hàng ngàn cây số biên giới phía Bắc bị mất trắng, ải Nam Quan, thác Bản Giốc chỉ c̣n là tên gọi kỷ niệm lẫn đau xót khôn nguôi. Chưa hết đâu, chúng tiếp tục dâng nộp Cao nguyên, chỗ hiểm yếu pḥng ngự của Tổ quốc, vùng trời vùng biển, hải đảo, chúng dâng cho giặc Tàu; lập làng lập phố ở Nghệ An, B́nh Dương. Hàng ngàn hàng vạn Tàu Cộng ngày đêm lẫn quẫn mai phục khắp nước.... C̣n nhiều và nhiều lắm.

 

Thưa quư vị,

 

V́ chỉ muốn được quan thầy Tàu Cộng Đại Hán bảo bọc, chở che,, bọn CS Hà Nội đă cam tâm bán nước, phản bội giống ṇi. Hiện tại chúng chỉ là những tên thái thú bản địa được ủy trị. Chúng đă tự nguyện toàn diện và triệt để theo Tàu. Biết chúng theo Tàu và từng bước giang sơn, tổ quốc bị Tàu xâm lược. Toàn dân đă lên án chúng, kết tội chúng. Nhiều cuộc biểu t́nh khắp Bắc Nam Trung nổ ra, chúng đă thẳng tay đàn áp, chúng bắt bớ những con dân yêu nước  chống Tàu vào tù. Mặt khác để hạ hỏa,  giảm chống đối, chúng dựng một vài chim mồi, tay sai mở những buổi hội luận Thoát Trung. Mục đích là để lừa bịp, bịp và bịp! Và từ đó có người tin rằng chúng cũng muốn thoát Trung. Nhưng Quốc Dân ta biết rơ ràng rằng : chúng có bao giờ muốn thoát v́  biết rằng thoát khỏi Trung Cộng là chúng chết ngay!, sụp đổ ngay!. Mặt khác, cho dù chúng muốn thoát th́ đời nào Tàu Cộng lại cho thoát bao giờ!!!

 

Quư vị hẳn đă biết rơ ngày 18-6-2014 khi đến Hà Nội, Dương Khiết Tŕ, Quốc Vụ Viện Tàu Cộng  bảo Việt Cộng :" Chính quyền CSVN tự kiềm chế trước khi quá muộn" và hắn ngang nhiên ra lệnh "Thúc giục đứa con hoang trở về nhà". Ngoài ra chỉ cách nhau 2 tuần, trong tháng 10/2014, Bộ trưởng Quốc pḥng Phùng Quang Thanh dẫn một đám gọi là tướng lănh cả thảy 12 tên sang Tàu,. sau đó Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang nối gót cũng sang Tàu nhận chỉ thị. Vậy đặt vấn đề thoát hay không thoát ở đây không thực tế v́:

 

" Số c̣n nô lệ Thiên Triều.

Cộng dù muốn thoát Tàu nào lại cho.

Hăy xin hết kiếp lệ nô.

Âm ty địa ngục hẹn ḥ nay mai"

    (Tập Kiều - Lời Đạm Tiên khuyên Thúy Kiều ).

 

Thưa quư vị,

 

Ai bán nước? :                                               Bọn Cộng sản Hà Nội.

Ai phản bội Tổ quốc?:                         Bọn Cộng sản Hà Nội.

Ai mới là kẻ cần thoát Trung?:           Chính đảng CSVN chứ không ai khác!

 

Dân tộc VN khẳng định chỉ có chống Tàu mới được Tự Tồn - Tự Chủ - Tự Do.

Đề tài nêu ra" Làm thế nào để thoát Trung" là dành cho Việt Cộng. Giả sử chúng muốn thoát, tôi xin lập lại rằng giả sử chúng muốn Thoát Trung th́ chúng phải:

1- Đảng Cộng sản Việt Nam phải tự nguyện giải tán, trả lại quyền tự quyết cho Quốc Dân.

2- Cộng sản phải trả tự do ngay và vô điều kiện những con dân yêu nước chống Việt Cộng và Tàu Cộng.

3- Đảng Cộng sản phải đưa Tàu Cộng ra ṭa án quốc tế về việc Tàu Cộng xâm lăng, biển đảo, đất liền vv…

4- Việt cộng phải để dân chúng được tự do biểu t́nh chống Tàu cộng xâm lược.

5- Việt cộng tức khắc phải cấm nhập hàng hóa độc hại từ Tàu cộng.

6- Việt cộng phải chấm dứt và ngưng ngay cho Tàu cộng tham gia các cuộc đấu thầu và mời gọi các nước khác tham gia, thay thế.

7- Việt cộng phải tuyên truyền và hướng dẫn nhân dân không dùng hàng Tàu. Khuyến khích dùng hàng nội hóa.

8- Việt cộng phải thực ḷng hợp tác chặt chẽ với Hoa Kỳ và các nước khác như Nhật, Úc, Phi để các nước này giúp đỡ, hỗ trợ giữ nước và phát triển đất nước.

9- Việt cộng không được khom lưng, cúi đầu, phải bỏ ngay 16 chữ vàng 4 tốt ngang ngược của Tàu cộng.

10- Việt cộng phải trả lại quyền Tự do, Dân chủ, Nhân quyền cho người dân, dẹp bỏ mọi đặc quyền, đặc lợi, bè phái, phải đặt quyền lợi của Tổ quốc trên hết.

 

Tóm lại, quan điểm của chúng tôi: đây là những việc Việt cộng cấn phải làm, làm ngay, làm nghiêm chỉnh và phải làm triệt để. Đường đi để Thoát Trung và cũng là lối thoát duy nhất nhẹ nhàng cho Đảng Cộng Sản là đây. Vấn đề đặt ra là đảng CS có thi hành không? Nếu đảng CS không làm th́ quốc dân VN sẽ có cách!. Nếu khôn phải nghĩ là đă quá đủ th́ chọn cách tàn êm ái để tập đoàn CS và thân nhân khỏi phải trải qua một cuộc thanh tẩy kinh hoàng, nhân quả của cả ư Trời lẫn ḷng Dân! Nên nhớ cho rằng c̣n người VN yêu nước th́ c̣n nước VN, không ai thay đổi được Mệnh Trời, Ư Dân. Đây là lối thoát đầy lượng cả khoan dung, đây là đạo lư, đức hiếu sinh của dân tộc dành cho chúng một cơ hội cuối cùng!

 

Thưa quư vị,

 

Đó là lộ tŕnh Thoát Trung cho chúng. Riêng quốc dân VN chỉ duy nhất phải chiến đấu chống Trung mới được sinh tồn. Vạch ra lộ tŕnh trên, chúng ta tin chắc một điều là chúng không bao giờ chấp nhận và thực thi. Nghĩ rằng CSVN sẽ nghiêm chỉnh thực hiện là nằm mơ giữa ban ngày! Do vậy quốc dân ta phải:

 

* Muốn dẹp thù trong?                        Cần một cuộc Quốc Dân cách mạng.

 

* Muốn chống giặc ngoài, chống Chủ nghĩa Bành trướng Đại Hán?

                                                            Chỉ có Chủ nghĩa Đại Việt.

 

Chủ nghĩa Đại Việt là ǵ? Tại sao Quốc dân ta phải vận dụng Chủ nghĩa Đại Việt mới chống được Trung, Thắng được Táu?

 

Chúng tôi mong được trao đổi cùng quư vị ở phần sau.

 

Một lần nữa, cám ơn Ban tổ chức. Cám ơn tất cả quư vị đă lắng nghe. Một mùa Giáng sinh và Năm mới sắp đến, thay mặt cho Đại Việt Quốc Dân Đảng kính chúc quư vị dồi dào sức khỏe, đầy an vui và tràn thắng lợi.

                                                           

Trân trọng kính chào.

 

                 Trần trọng Đạt,

Chủ Tịch Đại Việt Quốc Dân Đảng