Monday, January 12, 2015                       trang chính  ||    lưu trữ    ||   liên lạc

 

 

TÂM THƯ CHỦ TỊCH ĐẢNG KÍNH GỞI

TOÀN THỂ ĐẢNG VIÊN ĐẠI VIỆT QUỐC DÂN ĐẢNG.

Nhân Ngày Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm 75 Năm Thành Lập Đại Việt Quốc Dân Đảng và 100 Năm Ngày Sinh Đảng Trưởng Trương Tử Anh .

Thưa Quư đồng chí,

Hôm nay trong khung cảnh thành kính, trang nghiêm, chúng ta cùng nhau cử hành lễ kỷ niệm 75 năm thành lập ĐVQDĐ và 100 năm Ngày sinh Đảng trưởng Trương Tử Anh. Nhân danh Chủ tịch Đại Việt Quốc Dân Đảng, tôi trân trọng kính gởi đến quư đồng chí tâm thư này với lời chào đoàn kết và quyết thắng. Tôi chân thành gởi lời thăm hỏi đến gia đ́nh quư đồng chí đă quá văng, đă hi sinh cho Đảng để phục vụ Tổ quốc lời tri ân chân thành nhất.

Thưa Quư đồng chí,

Đảng trưởng Trương Tử Anh vào năm:

1938 công bố chủ thuyết Dân Tộc Sinh Tồn

1939 thành lập ĐVQDĐ

Dưới đảng kỳ Đại Việt Quốc Dân Đảng đă  tập hợp hàng ngàn , hàng vạn, hàng hàng lớp lớp,trai gái trẻ già đủ mọi thành phần xă hội khắp cả ba miền Bắc, Trung, Nam với quyết tâm chiến đấu để:

1-       Giải Phóng Dân Tộc, giành lại Độc lập

2-      Kiến tạo một nước Việt Nam mới Tự Do, Dân Chủ, Phú Cường.

Như quư đồng chí đă rơ, cuộc chiến đấu,kháng chiến của cả Quốc Dân ta gần 80 năm đầy gian lao và hi sinh vô bờ bến để cuối cùng có thắng lợi. Một b́nh minh mới cho quốc dân Đại Việt ngời sáng,vinh quang sắp hiện thực th́ liền đó đêm đen, một đại họa khác tàn độc, hung hăn,khốc hại gấp vạn,triệu ngàn lần bỗng phủ chụp khắp cả non sông. Hồ chí Minh, tên tay sai của cộng sản quốc tế đă được giáo dục, đào tạo có sứ mạng xích hóa toàn cơi Đông dương. Hồ chí Minh với bao sách lược, bài bản học được từ quan thầy hắn đă gian manh lừa dối, thi triển bao mưu ma, chước qủi và cuối cùng chúng đă cướp chiếm được chính quyền, áp đặt một chủ nghĩa xa lạ, hoang tưởng, chết chóc, phi dân tộc, phản tổ quốc, lên Quốc Dân ta.

1954-   Chúng đă thành công chiếm được nữa nước. Một nữa nước c̣n lại may mắn được sống trong thanh b́nh, thịnh trị và rồi chúng bèn tiến hành ngay chiến tranh, ngụy danh dưới chiêu bài giải phóng miền Nam theo sách lược có sẵn  như Hồ chí Minh xác định :

             “Tôi dẫn năm châu đến đại đồng “

Và  rơ ràng hơn tên Lê Duẩn xác nhận:

                  “ta đánh đây là đánh cho Liên xô,đánh cho Trung quốc vĩ đại “                

 Rành rành như thế, hai năm rơ mười. Bọn Cộng sản, bọn Việt Cộng đă công nhiên xác nhận thân phận khuyển mă, sứ mệnh tay sai lợi dụng máu xương dân tộc ta để phục vụ quan thầy cộng sản Nga-Hoa.

Thưa quư đồng chí,

Từ ngày thành lập Đại Viêt Quốc Dân Đảng, tuyên ngôn của Đảng đă xác định “ giấc mộng đại đồng là ảo mộng”, “quốc tế chủ nghĩa tức chủ nghĩa cộng sản là ảo tưởng”. Đây là những khẳng định đúng, chân lư đă được Đảng công bố cùng Quốc Dân.

Hôm nay, sau 75 năm ,thực tế  :

1-      Chủ nghĩa Cộng sản là tội ác , lịch sử cùng nhân loại đă phủ nhận  ,lên án.

2-      Cuộc chiến tàn khốc vừa qua là cuộc chiến do Cộng sản quốc tế chỉ thị cho Hồ Chí Minh  cùng đồng bọn thực hiện nhằm xích hóa VN và Đông dương, tội đồ Lê Duẩn đă từng tuyên bố “Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên xô, Trung quốc”.

3-      Tập đoàn đang thống trị tại Việt Nam  là một tập đoàn phản quốc, tập đoàn buôn dân cầu lợi, bán nước cầu sinh

4-      Thưa Quư đồng chí,

 Đại Việt Quốc Dân Đảng, từ ngày thành lập là một chuỗi dài chiến đấu. Trong hàng ngũ Đại Việt đă tập hợp hàng vạn con dân yêu nước thương ṇi. Những đồng chí Đại Việt xuất thân từ nhiều thành phần xă hội, từ mọi miền của đất nước. . Máu xương Đại Việt đă đổ ra cho sự sinh tồn ṇi giống  khắp các lănh vực văn hóa, chính trị, kinh tế, quân sự, ngoại giao, giáo dục…vv..vvv

Họ có mặt từ thôn ấp xa xôi, bưng biền hẻo lánh đến phố thị phồn hoa. Họ là ai? Là những anh nông phu chất phác, anh lính nghĩa quân, xây dựng nông thôn, viên chức hành chánh các cấp từ hạ tầng cơ sở đến cấp cao nhất. Họ là những đại sứ, giáo sư trung học, đại học, khoa trưởng, bộ trưởng, thủ tướng, tổng thống, tướng lănh, tư lệnh quân binh chủng,sư đoàn, tư lệnh quân đoàn vv.. vvv…

Họ đă biết sống , biết chiến đấu và đă biết chết. Họ đă tuẫn tiết cho trọn nghĩa ( cố đồng chí  tướng Trần Văn Hai). Họ đă âm thầm tiếp tục chiến đấu sau năm 1975 (  cố đồng chí Lê Quang Lưỡng) và bao đồng chí khác. Họ đă bỏ xác thân trong lao tù (Hoàng Xuân Tửu, Lê Quang Thiện, Nguyễn Duy Xuân). Họ đă vùng dậy chống quân thù sau 75 và nhiều lắm.

Thưa Quư đồng chí,

Năm nay chúng ta làm lễ kỷ niệm 75 năm thành lập ĐVQDĐ và 100 năm ngày sinh Đảng trưởng. Đây là mốc thời gian quan trọng và đầy ư nghĩa. Chúng ta, những đảng viên Đại Việt, chúng ta mừng đảng đă có một quá tŕnh chiến đấu hào hùng suốt ¾ thế kỷ. Chúng ta đau buồn tưởng niệm đến Đảng trưởng và bao đồng chí thương quư đă hi sinh, đă quá văng, bao đồng chí c̣n đang trong lao tù bọn quỉ đỏ. Chúng ta chia xẻ mọi khó khăn, khốn cùng, hiểm nguy đến bao đồng chí khắp Bắc Trung Nam vẫn ngày đêm chiến đấu.

Chúng ta vui mừng đảng vẫn phát triển vững mạnh cả trong và ngoài nước, đang đà tạo bao thành tích lớn lao nhưng điều kiện chiến đấu khắc nghiệt với quân thù chúng ta không được phép công bố hoặc công khai.

Thưa Quư đồng chí,

Công cuộc chiến đấu của quốc dân ta nhất định toàn thắng. Sự đóng góp của Đảng chúng ta phải luôn được xem là bổn phận, là trách nhiệm đối với tổ quốc. Trận chiến này là trận chiến sau cùng. Phải chiến đấu và phải chiến thắng, phải đập tan, quét sạch bọn buôn dân bán nước đang ngày đêm trói buộc dân ta. Không bao giờ ngây thơ, hoang tưởng cho rằng bọn tội đồ nên hồi hướng, trở về với dân tộc. Đây là nằm mơ giữa ban ngày.

-          Đừng bao giờ tin rằng chúng hối lỗi, tạ tội với quốc dân, chúng trả lại quyền tự quyết cho quốc dân. Chỉ có kẻ mất trí mới nghĩ như vậy.

-          Lư tưởng và cứu cánh thời đại của thiên niên kỷ này là tự do, là dân chủ, là nhân quyền. Chỉ có chiến đấu, chiến thắng mới dành được,mới có được.

-          Mọi chế độ độc tài dù là độc tài cá nhân hay độc tài đảng trị chắc chắn không có đất sống. Ngày tàn của chúng đang đến.

Thưa Quư đồng chí,

Một lần nữa, thay mặt cho Đảng, tôi trân trọng kính gửi tâm thư này gởi đến tất cả Quư đồng chí. Kỷ niệm Đảng thành lâp tṛn 75 năm -mừng 100 năm ngày sinh Đảng Trưởng, chúng ta quyết tâm thực hiện Quyết Nghị 2012: HƯNG ĐẢNG, TRỪ CỘNG, CỨU NƯỚC, Thực hiện được các mục tiêu trên,, chúng ta xứng đáng là những đảng viên Đại Việt - báo đáp được phần nào đối với những hi sinh máu xương to lớn,cao quí của Đảng Trưởng của bao thế hệ Đaị Việt đă đổ xuống  v́  sự  SINH TỒN QUỐC DÂN VIỆT.                                                                 

Kính chào Đoàn Kết ,Quyết Thắng.

 

ĐẠI VIỆT QUỐC DÂN ĐẢNG

Chủ Tịch

TRẦN TRỌNG ĐẠT