Thursday, May 05, 2011                             trang chính  ||    lưu trữ    ||   liên lạc

 

HOẠT ĐỘNG CỦA KHU BỘ

ĐẠI VIỆT QUỐC DÂN ĐẢNG – ARIZONA

 

Khu Bộ ĐVQDĐ Tiểu Bang Arizona từ ngày có đ/chí tân Khu Bộ Trưởng, những sinh hoạt hoạt động thêm khởi sắc tốt đẹp. Nét son đầu tiên phải nói là việc xây dựng kết nạp được thêm nhiều đảng viên, cảm t́nh viên cho Đảng. Kế tiếp là việc hổ trợ cho Cộng Đồng Người Việt Tỵ nạn tại Tiểu bang trong công tác đấu tranh chung.

 

Với một Ban Chấp Hành gồm hầu hết Đảng viên mới và trẻ theo như chí hướng của Ban chấp Hành Trung Ương Đảng đề ra, Khu Bộ ĐVQDĐ-Arizona chắc chắn sẽ đạt nhiều thành quả lớn và tốt đẹp để đáp ứng nhu cầu đấu tranh chung trong những ngày sắp tới. Đặc biệt nhân Lễ Tưởng niệm Quốc Hận 30-4 năm nay , Khu Bộ ĐVQDĐ đă hổ trợ , phối hợp với Cộng Đồng cùng nhiều đoàn thể , hiệp hội tại Arizona tổ chức Lễ Tưởng niệm Quốc Hận tại kỳ đài Việt Mỹ trước dinh Thống Đốc Tiểu Bang vào lúc 6 giờ chiều ngày 30-4-2011. Sang đến Chủ Nhật tại Công viên Encarto Park Cộng Đồng Người Việt tỵ nạn   có tổ chức một buổi văn nghệ đấu tranh với sự góp mặt của nhiều ca nhạc sĩ gồm Việt Dũng, Phương Hồng Quế, Diễm Liên, Nguyên Khang, Y Phương… cùng Ban Tù Ca Xuân Điềm.

 

Hoạt động ĐVQDĐ Khu bộ Arizona cũng đă có một gian hàng để tŕnh bày, quảng bá về những hoạt động, thành tích của Đảng, đặc biệt trong buổi Lễ Tưởng niệm Quốc Hận và sinh hoạt văn nghệ này, ban tổ chức đă mời đại diện ĐVQDĐ phát biểu trước hàng trăm đồng bào tham dự. Đ/chí Khu Bộ Trưởng nhân dịp này đă nêu bật những tội ác của tập đoàn Việt cộng suốt 36 năm qua và kêu gọi mọi người, mọi đoàn thể tích cực đấu tranh, phế bỏ chế độ quyền gian, ác đảng để xây dựng một nước Việt Nam thực sự Tự Do, Dân Chủ và Phú Cường.

 

Đặc phái viên ĐVQDĐ đă đến tham dự và ghi nhận một số h́nh ảnh sau: